30+ mẫu bảng hiệu trà sữa nổi tiếng tại Việt Nam

Bảng hiệu trà sữa đẹp không phải là yếu tố làm nên thương hiệu của quán trà sữa, nhưng rõ ràng thiết kế bảng hiệu càng độc đáo thì càng chứng minh sự chau chuốt về chất lượng sản phẩm!

Qua bài viết này, Bien3D chia sẻ tới bạn đọc những mẫu bảng hiệu trà sữa của những quán trà sữa đình đám và nổi tiếng, được nhiều giới trẻ Việt Nam biết tới nhất hiện nay.

Loại bảng hiệu quán trà sữa tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo như Au, gỗ, mica thậm chí là kính, nhưng thứ làm cho bảng hiệu của quán trà sữa nổi bật hơn chính là đèn LED.

Đèn LED rất sáng nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường, nhất là tín đồ săn đón trà sữa như giới trẻ. Bảng hiệu càng độc, càng khẳng định chất riêng, nhưng đừng quên thiết kế thêm đèn LED.

Ngoài ra, thiết kế bảng hiệu trà sữa cũng cần chú ý tới khả  năng dễ đọc khi đi đường, thông thường nội dung trên biển chỉ cần tên thương hiệu là đủ.

Liên quan

Mẫu bảng hiệu quán trà sữa

Các yếu tố khác như màu nền bảng hiệu, font chữ, kích thước bảng trà sữa không quá quan trọng nhưng nếu có liên quan tới màu sắc nhận diện thương hiệu của quán thì càng tốt.

30+ bảng hiệu trà sữa nổi tiếng tại Việt Nam

Trên đây là 1 số lưu ý nhỏ khi bạn muốn lên ý tưởng thiết kế mẫu bảng hiệu cho quán trà sữa sắp tới của mình nhưng không gì bằng thực tế, hãy chiêm ngưỡng các mẫu bảng hiệu trà sữa nổi tiếng nhất hiện nay để đúc rút kinh nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *