Các loại biển hiệu quảng cáo gồm có loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại biển hiệu quảng cáo khác nhau. Để gây ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng ghi nhớ dịch vụ và sản phẩm của mình, doanh nghiệp luôn đau đầu trong việc lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp. Vậy bạn đã biết doanh nghiệp mình nên lựa chọn loại biển quảng cáo nào chưa?

Nhằm giúp quý khách có được nhiều thông tin và hiểu hơn để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn, chúng tôi xin đưa ra các loại biển hiệu quảng cáo đang phổ biến nhất hiện nay.

Biển quảng cáo ngoài trời

Khi tham gia giao thông trên các tuyến đường trục lớn bạn chắc hẳn sẽ thấy rất nhiều tấm biển quảng cáo ngoài trời. Để thi công loại biển này các doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Chúng còn bị kiểm soát chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng. Tuy vậy các doanh nghiệp vẫn rất yêu thích loại hình quảng cáo này bởi khả năng truyền tải thông điệp tới nhiều đối tượng khách hàng vô cùng tốt.

Biển quảng cáo màn hình Led

Với biển quảng cáo màn hình Led đây được coi là sự tiến bộ tuyệt vời trong ngành quảng cáo. Nó cung cấp các loại hình quảng cáo sống động, có khả năng thay đổi và tùy biến cao so với tất cả các loại hình quảng cáo khác.

Màn hình Led hiển thị tất cả các loại văn bản, powet point, video,… Kích thước màn hình có thể thay đổi dễ dàng từ 1-500 m2, màu sắc hiển thị lên tới 17.000 màu.

Bảng điện tử

Bảng điện tử là loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều trong các ngân hàng, bưu điện, sân bây,… Bảng điện tử có nhiều màu sắc, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách qua đường. Đặc biệt chúng ta có thể dễ dàng thay đổi thông tin trên bảng điện tử.

Bảng hiệu Hilfex

Bảng hiệu Hilfex còn có cách gọi khác là biển đơn, biển bano,… Đây là một trong những biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Loại biển này có giá thành rất rẻ nhưng cũng vì lẽ đó mà độ bền không cao. Nó đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù đó chỉ là một cửa hiệu tạp hóa, một quáng trà đá nhỏ và cả những doanh nghiệp lớn toàn cầu.

Bảng hiệu Mica

Bảng quảng cáo Mica là loại bảng quảng cáo phù hợp cho biển hiệu công ty, biển hiệu cửa hàng, biển chỉ dẫn. Biển sử dụng chất liệu mica trong suốt đem lại một vẻ đẹp tinh tế riêng. Hiện nay bảng quảng cáo Mica còn sử dụng thêm công nghệ khắc laser nên gây hiệu ứng rất tốt cho thị giác. Nếu bạn sử dụng loại ánh sáng phù hợp với tấm biển nữa thì chắc chắn sẽ thu hút và gây ấn tượng rất nhiều đến khách hàng của bạn.

Bảng hiệu chữ nổi Inox

So với các loại bảng quảng cáo khác hiện nay có mặt trên thị trường, biển quảng cáo inox khá được ưa chuộng vì loại bảng này đặc biệt phù hợp với biển hiệu công ty, cửa hàng.

Bảng quảng cáo inox được phân ra làm 2 loại chính: bảng quảng cáo chữ nổi và bảng quảng cáo inox thông thường. Ưu điểm của bảng quảng cáo inox; chống han gỉ, chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt,…

Bảng quảng cáo Trivision động

Bảng cáo Trivision là loại bảng quảng cáo được cấu tạo từ các thanh nhôm hình tam giác, phun sơn, bố trí theo hình dạng đã được thiết kế sẵn. Ưu điểm của loại biển quảng cáo này là việc lắp đặt và vận hành cực kì đơn giản. Độ phân giải về màu sắc cao nên dễ gây chú ý cho mọi người.

Bảng chuyển hình Rolling

Bảng quảng cáo chuyển hình Rolling là loại biển quảng cáo hộp đèn sử dụng công nghệ cuộn ảnh theo kiểu băng chuyền. Cùng một lúc bạn có thể quảng cáo được 10 hình ảnh sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Loại biển này sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Cấu tạo biển: khung hộp đèn, hệ thống mô tơ cuốn, hệ thống chiếu sáng bên trong, hình quảng cáo in trên bạt Hilfex.

Hiện nay thật khó cho tất cả các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng quảng cáo màn hình Led chất lượng. Rất may LedCBM là một trong những đơn vị có thể làm điều đó giúp khách hàng.

Sở hữu kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt màn hình Led sự kiện, màn hình Led quảng cáo ngoài trời. LedCBM đã hợp tác với hàng trăm ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, thu hút sự chú ý và nhận được sự tín nhiệm từ họ.

Thông tin độc quyền chỉ có tại: http://bien3d.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *