Báo giá làm bảng hiệu Aluminum

Bảng hiệu Aluminum là một trong những loại vật liệu làm bảng quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay vì nó có độ bền tới vài chục năm bất kể điều kiện thời tiết. Chính vì thế qua bài viết này, bien3D muốn gửi tới bạn đọc báo giá dịch vụ làm bảng hiệu Alu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như bên dưới đây. Bạn tham khảo!

Nhưng trước tiên, để hiểu hơn về vật liệu Aluminum làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy đọc chi tiết bài viết dưới để biết lý do vì sao loại này lại được sử dụng nhiều tới vậy!

Aluminum là gì?

Aluminum, tiếng Anh nghĩa là nhôm. Alu thực sự là nhôm, một nguyên liệu công nghiệp được ứng dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực, tất nhiên có cả trong làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Thành phần của bảng hiệu Aluminum

Bảng hiệu Alu được sản xuất từ nguyên liệu nhôm kết hợp với nhựa chống cháy polyethylene ở lớp giữa, kết hợp đặc tính vượt trội của nhôm và nhựa khiến cho bảng hiệu Alu là một trong những loại có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Bạn xem thêm

Bảng Aluminum là gì?

Đặc điểm của bảng hiệu Alu

Nhom là một trong những kim loại kiểu mẫu nhất về khả năng chống ăn mòn, chống oxi hoá trong môi trường nước/ nước muối, nhẹ, dẻo, không bị nhiễm từ, không cháy.

Nhôm có màu trắng bạc ánh kim mờ, vì có một lớp mỏng ôxi hóa tạo thành rất nhanh khi nó để trần ngoài không khí. Tỷ trọng riêng của nhôm chỉ khoảng một phần ba sắt hay đồng; nó rất mềm, dễ uốn và dễ dàng gia công trên máy móc.

Báo giá làm bảng hiệu Alu

Như vậy nhìn chung, chúng ta có thể an tâm về độ bền của bảng hiệu Alu khi để ngoài trời dù ở bất kỳ kiểu thời tiết thế nào. Độ bền trung bình của bảng hiệu Alu có thể lên tới 15- 20 năm là bình thường.

Bien3D gửi bạn báo giá làm bảng hiệu Alu thi công trực tiếp tại Hà Nội như sau: Mức giá dao động từ 700.000đ – 1.250.000đ/ m2, các gói dịch vụ đi kèm có hoặc không có bao gồm: Làm chữ nổi Mica, hộp đèn LED.

Mức báo giá bảng alu trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt, nếu bạn quan tâm thì có thể liên hệ với Bien3D theo thông tin liên hệ trên menu website. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *