Ưu điểm biển mica- Mẫu mã đẹp, dễ gia công, độ bền cao

Ưu điểm của biển quảng cáo mica

– Bề mặt sáng đẹp, sang trọng và rất dễ gia công.

– Cứng vững, độ bền cao.

– Có nhiều màu sắc như trắng, xanh, vàng, đỏ, bạc, đen… để người dùng lựa chọn và có thể kết hợp với những dạng biển khác như biển hộp, chữ nổi để tạo ra nhiều loại sản phẩm quảng cáo.

Biển quảng cáo mica sáng đẹp, sang trọng và rất dễ gia công

Chi phí làm biển quảng cáo mica có đắt không?

Thông thường, biển quảng cáo bằng chất liệu mica có giá thấp hơn so với biển được làm từ đồng, inox, aluminium. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu tạo hình đặc biệt thì chi phí làm biển có thể cao hơn.

Với những công ty vừa và nhỏ, chỉ cần làm biển công ty đơn giản, biển phòng ban, biển chức danh thì có thể dùng chất liệu mica do giá thành không cao nhưng vẫn tạo sự sang trọng, hiện đại cho công ty.

Với những nhà hàng, công ty lớn thì cần lắp đặt loại biển quảng cáo tạo hình phức tạp hơn. Ví dụ như sử dụng meca để làm biển hộp đèn 3D. Khi đó, meca được hút nổi 3D bằng một loại máy hút nổi, thúc nổi đặc biệt để tạo hình sản phẩm. Những loại biển này thường có đèn bên trong và sẽ rất nổi bật trong bóng tối, tạo hiệu ứng quảng cáo rất hiệu quả.

Các loại biển quảng cáo mica

– Biển quảng cáo mica hút nổi:

Biển quảng cáo loại này có mặt chữ là mica Đài Loan được hút được hút nổi theo các khuôn mẫu, phần chân chữ có thể sử dụng chất liệu mica, phổ biến và đẳng cấp hơn là phần chân chữ (thân chữ) sử dụng chất liệu inox, bên trong có bố trí hệ thống đèn làm sáng toàn bộ mặt chữ.

Biển quảng cáo được hút nổi từ chất liệu mica, bo khung bằng inox, nhôm hợp kim và được chiếu sáng bằng đèn led, đèn neonsign. Có thể lắp đặt biển quảng cao mica ở nhiều vị trí khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Mica hút nổi được sử dụng trong sản xuất biển quảng cáo cho những hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Lotteri … Chữ mica hút nổi mang nhiều giá trị thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp nên được nhiều các hãng nổi tiếng sử dụng để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Biển quảng cáo mica hút nổi có nhiều mẫu mã

– Biển quảng cáo mica khắc chìm:

Hiện nay, biển mica khắc chìm thường được khắc bằng máy cắt laser hoặc dán đề can (ngược chiều hoặc xuôi chiều). Nội dung thông tin được khắc trên bề mặt biển và được sơn màu hoặc để trắng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Biển mica dạng này không đòi hỏi nhiều kỹ thuật trong thi công, tương tự như một chiếc biển quảng cáo hộp đèn thông thường nhưng mặt in bạt hiflex được thay bằng tấm mica cắt vuông đơn giản đã được dán chữa đề can.

Biển quảng cáo mica khắc chìm dễ thi công

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công bảng hiệu cho cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đăt và hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất với giá cả thoả thuận phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *