Cách nhận biết bảng hiệu Alu của cửa hàng bền không!

Cho dù thời đại công nghệ số đang phát triển mạnh nhưng quảng cáo truyền thống vẫn không thể chìm vào quên lãng, vì vậy nhà kinh doanh nào cũng muốn bảng hiệu quảng cáo của mình nổi bật nhất!

Một trong những loại được dùng nhiều nhất hiện nay là bảng hiệu Alu vì thiết kế đẹp, bền với nhiều thời tiết và giá thành vừa phải. Vì thế bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về bảng hiệu Alu và cách nhận biết bảng hiệu Alu chất lượng.

bảng hiệu alu là gì?

Bảng hiệu Alu là gì?

Alu là viết tắt của từ Aluminium tức là nhôm. Bảng hiệu Alu là loại bảng quảng cáo được sản xuất từ chất liệu nhôm và nhựa trọng lượng nhẹ và gần như không gỉ dưới trời mưa hay nước muối.

Bảng hiệu Alu là một trong những loại bảng quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phân biệt bảng hiệu Alu với loại khác

Điểm dễ thấy đầu tiên của bảng hiệu Alu so với các loại biển quảng cáo khác chính là trọng lượng cảm nhận. Bảng Alu có trong lượng rất nhẹ so với loại khác cùng kích thước nhờ đặc tính của nhôm.

Nhôm là kim loại không gỉ và mềm, có thể dễ dàng uốn cong theo ý tưởng thiết kế của khách hàng nên làm được rất nhiều loại bảng quảng cáo khác nhau.

Liên quan

Nhận biết bảng hiệu alu tốt

Bảng hiệu Alu là sản phẩm kết hợp nhôm với nhựa mica, nên có độ bóng sáng nhất định nên khá đẹp. Đương nhiên cả hai chất liệu này của bảng Alu đều khá bền bỉ dưới mọi thời tiết ở Việt Nam.

Cách nhận biết bảng hiệu Alu chất lượng

Bảng hiệu Alu là sự kết hợp của nhôm với nhựa mica, nên để nhận biết được loại bảng Alu chất lượng thì bạn hãy dựa vào ưu điểm của nó: Trọng lượng, đặc tính không gỉ và mềm.

Đối với những người chưa có hiểu biết nhiều về loại bảng hiệu Alu này thì tốt nhất là đánh giá chất lượng của nó bằng thực tế.

Hãy lấy một mẫu thử của biển Alu của nhiều đơn vị thi công khác nhau sau đó ngâm nước hoặc cho dầm mưa trong thời gian từ 1 tuần – 2 tuần, những mẫu không bị gỉ hoặc gỉ rất ít chính là đơn vị thi công bảng hiệu Alu mà bạn cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *