Ứng Dụng Và Hiệu Quả Của Bảng Hiệu Led

– Đèn LED là 1 loại bóng đèn phát sáng đời mới tiêu hao năng lượng cực kỳ thấp, có nhiều màu sắc để chọn lựa, và có nhiều ứng dụng trong cuộc sống ngày nay và tương lai .

 – Bảng điện tử có thông tin thay đổi được còn gọi là bảng quảng báo hay màn hình điện tử LED, có nhiều màu sắc, nhiều cách hiển thị sinh động, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

Do dễ dàng thay đổi thông tin trên bảng điện tử, nên đây được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, nhanh chóng.

– Ledsign : là các bảng hiệu , biển hiệu hiệu có sử dụng LED để trang trí,quảng cáo  và gây sự chú ý cao trong cảnh báo và trong kinh doanh để thu hút sự chú ý của khách hàng

– Bảng thông tin điện tử, Bảng điện tử, Bảng hiệu LED, Bảng quang báo, Màn hình LED, LED Display, Ledsign…

Bạn đã thấy bảng hiệu led ở đâu?

– Làm bảng hiệu cho các cửa hàng, trung tâm thương mại

– Sử dụng trong trường học: thông báo lịch học, tuyển sinh…

– Làm bảng thông báo trong các cơ quan hành chính

-Sử dụng trên đường giao thông: làm cổng chào, thông báo tình hình giao thông

-Làm bảng quảng cáo cho Công ty, nhà hàng, showroom, siêu thị .

– Chiếu sáng công cộng : đèn đường LED, đèn chiếu sáng vỉa hè … ,trong chiếu sáng quảng cáo Neon-Led thay cho đèn Neon-sign tiết kiệm 50% điện năng, các bảng quảng cáo Starled rất sinh động và tiết kiệm năng lượng .

– Để tạo thành các bảng hiệu có thông tin cố định người ta thường dùng các loại LED đơn với nhiều màu sắc để tạo các ký tự và hình ảnh ,dùng mạch diện tử điều khiển sự chớp tắt và tạo hiệu ứng ánh sáng mong muốn

Những hiệu quả của việc sử dụng bảng hiệu Led

Thứ nhất : Tiết kiệm điện (tiết kiệm tiền) :

Mức tiêu thụ điện của biển hiệu bằng đèn LED chỉ tương đương gần 1/5 (điện xoay chiều) so với đèn thường và lượng nhiệt mà chúng tỏa ra hầu không đáng kể. Chúng cũng an toàn hơn khi sử dụng do có điện thế thấp. Nếu như bóng đèn thường chỉ phát sáng ở hiệu điện thế 110-220 V, thì bóng LED trắng có thể hoạt động ở mức 3-24 V ( tiết kiệm 10 đến 40 lần).

 Tại sao nên sử dụng bảng hiệu Led

Thứ hai : Tuổi thọ bóng đèn

Chẳng hạn đèn LED đạt tuổi thọ 50.000 – 100.000 giờ (so với khoảng 1.000 giờ của bóng thường và 8.000 giờ của bóng compact) và không cháy khi điện nguồn dao động hàng triệu lần/giây. Người ta có thể sử dụng đèn LED công suất thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác mà vẫn có nguồn sáng tương đương. Một bóng LED có công suất 5W cho ánh sáng tương đương một bóng thường công suất 20W.

Thứ ba : mức độ chú ý của những người đi đường

Bạn đã từng thấy các bảng đèn led chuyển động ?Bạn đã từng thấy một chiếc ô tô ( xe hơi ) khi muốn xin đường thường nhấp nhấy đèn trước xe . Đó là những ứng dụng đánh trực tiếp vào tâm lý của mọi người . Dù nó không xảy ra theo hướng bạn đang nhìn nhưng chỉ cần trong tầm phủ của mắt ( bên trái,bên phải,phía trên ) là theo quán tính mọi người đều nhìn đến

– Hiện nay đèn LED đã bắt đầu thay thế dần các loại các loại đèn thông dụng trong chiếu sáng mặc dầu giá thành còn khá cao, nhưng so về lâu dài thì rất tiết kiệm về mặt năng lượng ,cụ thể

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. SUNVINA luôn mang đến cho bạn những ý tưởng, sản phẩm vừa ý, hợp lý nhất.

***Lưu ý: Dưới đây là hình ảnh minh họa để Khách hàng tham khảo. Chúng tôi không dùng sản phẩm đã làm để Quảng cáo cho SUNVINA mọi yêu cầu tham khảo xem catalogue tại văn phòng giao dịch.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công bảng quảng cáo cho cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đăt và hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất với giá cả thoả thuận phù hợp nhất.

Nguồn: Starled.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *