Tất tần tật về bảng hiệu mica chữ nổi Hà Nội

Bảng hiệu mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều cửa hàng sử dụng vì nó có tính trang trí rất bắt mắt, vì thế bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về bảng hiệu mica chữ nổi một cách tường tận nhất.

Bảng hiệu Mica là gì?

Bảng quảng cáo mica là một trong những loại bảng hiệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay bên cạnh bảng hiệu alu.

Khái niệm

Khác với bảng nhôm alu, bảng hiệu mica là loại biển quảng cáo được làm từ tấm nhựa thuỷ tinh mica, một loại nhựa dẻo trong suốt.

bảng mica là gì

Bảng mica là một loại biển quảng cáo giá thành tương đối vừa phải, chủ yếu dành cho nhà hàng, quán cafe, quán karaoke hoặc spa vì tính thẩm mỹ cao.

Bảng hiệu mica chữ nổi

Bảng hiệu mica chữ nổi là một loại bảng nhựa mica được thiết kế chữ nổi có gắn đèn led. Đây cũng là dòng sản phẩm chính trong nhóm bảng quảng cáo nhựa thuỷ tinh mica.

Đặc điểm bảng hiệu mica chữ nổi

Nhựa mica là một loại nhựa thuỷ tinh dẻo, nhưng dễ xước. Dù vậy nó lại rất bóng khi ánh sáng chiếu vào nên có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thu hút ánh mắt của người đi đường. Cụ thể, bảng hiệu mica có những đặc điểm sau

  • Là tấm nhựa thuỷ tinh: Mica là nhựa thuỷ tinh trong suốt, lọt ánh sáng tốt nhưng không bị giòn bởi thời tiết;
  • Nhựa mica dẻo: Nhờ đặc tính dẻo nên bảng hiệu mica có rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau, có thể uốn theo yêu cầu của khách hàng;
  • Dễ bị xước: Bảng hiệu mica dễ bị xước, vì thể hãy cẩn thận khi vận chuyển và lắp đặt.

Ngoài làm bảng hiệu mica, Mica còn được dùng làm lớp dán bề mặt tủ bếp gỗ công nghiệp hoặc đồ nội thất gia đình khác.

Làm bảng mica hà nội

Nhận biết bảng hiệu mica tốt

Một tấm bảng hiệu mica tốt là tấm bảng hiệu đảm bảo độ dày theo yêu cầu, quan sát không có vẩn đục ở bên trong tấm bảng mica. Bề mặt bảng mica tốt khá bằng phẳng, không phồng lún hay cong vênh, độ bóng đồng đều ở mọi vị trí.

Thiết kế và thi công biển mica

Nội thất Go Home, đại diện là Bien3D là một đơn vị thi công biển hiệu quảng cáo tại Hà Nội có cửa hàng ở Hoàng Quốc Việt và các chi nhánh khác ở Láng, Chiến Thắng.

Bien3D nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo mica, biển alu và các loại bảng quảng cáo khác hiện có trên thị trường. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ hiệu hơn về bảng mica là gì và cách nhận biết loại bảng quảng cáo ngoài trời này. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *