Công nghệ in 3D đã làm thay đổi những chiếc huy hiệu cài áo ra sao?

Hẳn bạn đã rất thông thạo nguyên lý hoạt động của công nghệ in 3D rồi chứ?

Nếu chưa rõ lắm, bien3d.com xin phép được giải thích lại cho bạn dễ hình dung.

In 3D là công nghệ tạo nên hình khối 3D gồm nhiều lớp với hình dáng khác nhau chồng lên nhau. Giống như việc bạn đi chụp cắt lớp ở bệnh viện. Máy X-Quang sẽ chia từng centimet trên cơ thể bạn thành từng lớp. Ví dụ khi máy quét ở chân bạn, phần chụp cắt lớp sẽ là hình dáng bàn chân. Khi ở đầu, hình chụp cắt lớp sẽ là lát cắt đầu bạn.

Máy in 3D sẽ phân thành từng phần cắt lớp như vậy để bắt đầu tạo hình. Nguyên liệu được sử dụng thì có thể linh hoạt như nhựa, giấy, bột..

Có một điều cần lưu ý là chất liệu phải có tính kết dính mạnh mẽ, để lớp sau chồng ngay cạnh lớp trước và cực kỳ ăn khớp.

Hơi rắc rối một chút phải không nào?

Kết quả là máy in 3D có thể tạo nên những hình khối 3D rất tuyệt vời và chân thực. Chúng giúp bạn dễ dàng sáng tạo hình dáng vô cùng thú vị cho sản phẩm.

Công nghệ in 3D có lợi ích gì trong việc sản xuất huy hiệu cài áo

Như đã nói ở trên, công nghệ in 3D mang tới một chân trời mới trong việc tạo hình.

Doanh nghiệp sở hữu máy in 3D không chỉ có nhiều lợi ích trong việc làm biển, bảng. Mà còn có thể mở rộng sang hoạt động sản xuất huy hiệu cài áo.

Trước đó, bạn đã biết là công nghệ này cũng giúp bạn in lịch để bàn khá đẹp

Bạn muốn tạo nên những chiếc huy hiệu “độc nhất vô nhị” với tạo hình nguyên khối bắt mắt?

Bên cạnh tấm panel gắn lên áo, bạn có thể lắp phần hình dáng mong muốn bên ngoài. Chiếc huy hiệu qua công nghệ in 3D vẫn đảm bảo tính năng và sự đẹp mắt.

Công nghệ in 3D có thể áp dụng trong những mẫu huy hiệu cài áo cầu kỳ, có sự đầu tư tỉ mỉ về thiết kế. Giả sử bạn muốn tạo hình một chiếc huy hiệu hoàng gia với các nét hoa văn chạm trổ. Bạn có thể lựa chọn 2 cách sau:

  • Tự chạm khắc từng chi tiết nhỏ một cách tỉ mỉ. Sản phẩm được làm ra có giá thành cao, tốn thời gian
  • Lựa chọn máy in 3D và mọi thứ đã được tự động hóa

Nếu tôi là bạn, chắc chắn sẽ lựa chọn cách số 2. Ngày nay công nghệ đã phát triển vượt bậc, việc ngồi một chỗ làm thủ công chỉ nhắm vào đối tượng thực sự cao cấp. Nếu bạn có dự định sản xuất hàng loạt, đừng ngần ngại lựa chọn phương án giúp mình trở nên nhàn nhã.

Bạn có thể tham khảo Huy hiệu cài áo giá rẻ, chất lượng hàng đầu, tham khảo ngay để biết thêm chi tiết về các mẫu huy hiệu in 3D

Một số mẫu huy hiệu cài áo sử dụng công nghệ in 3D

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến công nghệ in biển 3D. Bạn thấy sao về ý tưởng: in 3D trên những chiếc huy hiệu cài áo. Nếu bạn có ý kiến, đừng ngần ngại comment ngay ở dưới đây nhé.

Về những mẫu huy hiệu đẹp, bạn có thể tham khảo tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *