Các yếu tố phong thủy tiên quyết lúc chọn nhà ở để sang giàu và hạnh phúc

Nếu như là người để ý tới luật phong thủy, bạn cần xem xét kỹ những nhân tố sau đây lúc chọn mua nhà để cả gia đình được giàu sang, hạnh phúc.

Những người đang có kế hoạch mua đất , đừng quên coi xét phong thủy vị trí. Nếu như nằm trong một khu dân cư, ngôi làng hoặc công trình phải chăng, bạn sẽ với được sự rét mướt và bình an.

Những nhân tố phong thủy tiên quyết lúc chọn nhà ở để sang giàu , hạnh phúc

Vị trí

Đây là một điều rất cơ bản và đông đảo người nào cũng biết, đây là khu vực nhà ở nên cần phải sắp hoặc ở trên trục đường chính. Sẽ là lý tưởng giả dụ ngôi nhà bạn chọn không phải đi qua bất kỳ con hẻm nào (hoặc càng ít hẻm càng tốt). Tuy vậy , vị trí gần đường chính sẽ nâng cao thêm giá thành cho bạn.

Các tiện thể ích cùng đồng

Theo luật phong thủy và cả trên thực tiễn , ngôi nhà bạn chọn nên gần chợ, trường học và cả nhà băng. Những điều này sẽ tạo nên phong thủy phải chăng cho ngôi nhà.

Các nhân tiện ích sốn

Sự thăng bằng trong không gian sống chính là 1 trong những điểm rất quan yếu trong luật phong thủy. Cũng vì lẽ chậm tiến độ , bạn nên chọn ngôi nhà tại 1 vị trí sắp có khu vực với phổ thông cây xanh, công viên, mang sân chơi cho trẻ và cả những câu lạc bộ thể thao.

Gần sông

Ngôi nhà sắp những con sông sở hữu thể coi là phong thủy phải chăng bởi được hiểu như là nước chảy vào nhà. Các con sông lớn thường mang đến may mắn.

Ánh sáng và gi

Gần như các bạn đều chọn một ngôi nhà sở hữu tất cả tiện thể nghi. 1 Ngôi nhà đẹp, phong thủy thấp sẽ ngập tràn ánh sáng và gió. Cùng với chậm tiến độ , tầm mắt hướng ra trong khoảng cửa chính và cửa sổ phải lớn, ánh sáng, sự thoáng mát phải được đảm bảo. Xuất sắc nhất là các ngôi nhà sở hữu hệ thống giếng trời. Điều này cho phép ánh sáng và gió có thể tràn vào nhà.

Các nhân tiện ích tối thiểu

Một điều quan trọng nữa cần xem xét giới hạn thi côngĐây chính là hệ thống an ninh cùng những luôn tiện ích như điện, nước, nhặt nhạnh rác thải, để xe… Nếu như những hệ thống này được tốt , bạn sẽ được sống thỏa thích .

Xem thêm: Căn hộ 26,5m2 gọn gàng , luôn thể nghi thoải mái cho gia đình 3 người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *