3 lý do nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp!

Có nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp? Không khó hiểu khi nhiều khách hàng đặt câu hỏi này, tủ quần áo là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ, nhưng lại có giá trị rất lớn.

Đầu tiên để đi vào đúng câu hỏi, bạn nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Nhưng lý do vì sao thì hãy tìm hiểu ngay dưới đây, sau đó ghé thăm nội thất Go Home và tham khảo 150+ mẫu tủ áo đẹp khác nhau làm từ gỗ công nghiệp, để xác nhận!

3 lý do nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp

Nếu tủ áo gỗ công nghiệp không bán được, thì chắc chắn hiện nay nó không còn được sản xuất! Điều mà chúng ta cần làm rõ ở đây, là vì sao nên mua tủ áo gỗ công nghiệp thay thế gỗ tự nhiên!

Tủ áo gỗ công nghiệp chất lượng!

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu trong lựa chọn đồ nội thất, nó giống như điểm lõi để quyết định nên sử dụng loại nào.

Bạn tham khảo

Có nên mua tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp?

Nói về chất lượng, tủ áo công nghiệp không thua kém gì gỗ tự nhiên mà thậm chí hơn. Đánh giá sơ bộ, trong 3 loại gỗ công nghiệp MDF – MDF – HDF thì tủ áo MDF và HDF ăn đứt nhiều tủ áo tự nhiên về khả năng chống thấm nước, mối, cong vênh, nứt vỡ.

Thực tế thì gỗ tự nhiên dễ bị mối, dễ bị nứt khi nhiệt độ thay đổi hoặc môi trường ẩm thấp vì không được tẩm hoá chất như tủ áo gỗ công nghiệp. Mỗi loại gỗ này có bản nâng cấp gỗ lõi xanh, nên chất lượng còn tốt hơn nữa.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp

Đẹp nhờ kiểu dáng tủ và bề mặt tủ. Tủ áo công nghiệp tại Go Home được thiết kế hiện đại, thanh lịch và nhỏ gọn nên rất thích hợp với căn phòng nhỏ. Bề mặt tủ áo được dán veneer, melamine hoặc laminate với đủ màu sắc.

Tủ áo gỗ công nghiệp giá rẻ

Tủ áo công nghiệp có giá cả ở mức độ trung bình, không rẻ nhưng so với tủ gỗ tự nhiên thì rẻ hơn nhiều, chẳng hạn như tủ áo MFC/ MFC lõi xanh. Tất nhiên nếu bạn muốn chọn tủ áo hài hoà giữa các yếu tố trên, đừng tiếc thêm một chút để mua MDF / MDF lõi xanh.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Bạn tham khảo: IT Computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *