CN. Th4 14th, 2024

Trang trí phòng Karaoke

Trang trí phòng hát Karaoke với phong cách Hiện Đại

Ngày nay, xu hướng thiết kế phòng Karaoke trong gia đình rất nhiều .  Mỗi nhà đều muốn có một không gian riêng và mang nét đặt trưng của mình ,  không ai giống ai . Tuy nhiên không phải ai cũng đều tự thiết kế cho  mình được mà phải cần tới những nhà thiết kế có chuyên môn . Không phải  là thiết kế phòng đẹp , màu sắc đa dạng , hệ thống ánh sáng hiện đại là  đủ, mà còn đòi hỏi sự trang âm , phối âm và cách âm đạt chuẩn sao cho  không ảnh hưởng sang các phòng khác và âm thanh không bị vang trong khi  hát

PHÒNG HÁT GIA ĐÌNH

Khác với các quán Karaoke, các phòng hát gia đình thường có diện tích nhỏ hơn, sử dụng cho số ít người hơn. Tuy nhiên, các tiêu chí cơ bản như là tiêu âm, cách âm,trang trí,… của một phòng hát vẫn không thay đổi.

Phòng hát gia đình thường sử dụng màu sắc nhẹ nhàng hơn, tính tương phản ít hơn các quán Karaoke chuyên nghiệp, chủ yếu sử dụng tông màu dựa trên tông cơ bản của ngôi nhà. Một số gia đình có con nhỏ thường sử dụng các họa tiết ngộ nghĩnh theo sở thích của con mình.

MẪU PHÒNG HÁT NHIỀU MÀU SẮC

Dưới đây là một số mẫu quán karaoke được thiết kế theo tiêu chí trên. Màu đỏ được sử dụng nhiều.Tường, vách giật cấp nhiều lần vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng tiêu âm.

SUNVINA luôn mong muốn đem tới những điều tốt hơn cho Khách hàng và tất nhiên nếu Bạn cần một sản phẩm tương tự hãy liên lạc với chúng tôi sớm.

  d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.