Tiêu chí để có một văn phòng đẹp và đầy sáng tạo

Hiện nay, nội thất văn phòng hải phòng luôn được các công ty doanh nghiệp quan tâm. Để có được những phòng làm việc cảm hứng, văn phòng đẹp thì cần lưu ý các tiêu chí như: diện tích căn phòng, các thiết bị nội thất văn phòng, vị trí…

Vị trí Văn Phòng

Đây được xem là tiêu chí quan trọng đầu tiên khi bạn quyết định chuyển văn phòng. Theo đó bạn cần lưu ý rằng, vị trí của văn phòng mới phải có hướng và phong thuỷ tốt, đặc biệt thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như quảng cáo thương hiệu và giao dịch.

Diện tích văn phòng

Diện tích văn phòng sẽ xác định dựa trên số lượng nhân viên, kế hoạch chiến lược phát triển lâu dài của công ty.
– Kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty phụ thuộc rất lớn vào diện tích văn phòng, vậy nên bạn cần quan tâm đến điều này trước khi thuê. Nên đưa điều kiện này vào thương lượng với chủ đầu tư nhằm giảm thiểu chi phí phát sinh khi công ty bạn muốn mở rộng quy mô trong thời gian sau.

– Diện tích trung bình cho không gian làm việc trên thực tế các doanh nghiệp có thể đáp ứng được cho nhân viên là 4m2/ người (bao gồm diện tích bộ phận công cộng, kỹ thuật, bộ phận phụ trợ và phục vụ).
Lưu ý, có trường hợp khi thuê bạn sẽ phải chi trả diện tích văn phòng sở hữu và cả diện tích sử dụng chung như hành lang, lối đi, khu vệ sinh…

Trang thiết bị nội thất văn phòng

Nếu như trước kia, tiêu chuẩn thiết kế văn phòng chỉ cần kiến tạo nên một không gian làm việc đủ rộng rãi, được trang bị đầy đủ bàn ghế văn phòng đẹp thì ngày nay tiêu chuẩn này là chưa đủ. Bởi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người đã tốt hơn nên tiêu chuẩn về một thiết kế văn phòng làm việc hiện đại cũng được nâng cao.

Tính thẩm mỹ của noi that van phong được đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Sự phá cách vẫn luôn cần thiết trong mọi không gian, kể cả những không gian trước giờ vẫn được xem là không thể thay đổi, như văn phòng làm việc.

>>>> Tham khảo thêm các thông tin nội thất văn phòng tại website: https://noithatvanphonghaiphong.net/

Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí nội thất văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

>>>>> Xem thêm Tim hiểu về cấu tạo ghế sofa: Khung ghế, thân ghế, vỏ bọc, chân ghế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *