Kệ tủ để giày

Kệ tủ để giày là món đồ vật không thể thiếu của mọi gia đình. Ngoài đáp ứng nhu cầu cất trữ giày dép thì kệ tủ giày dép còn góp phần làm nổi bật không gian sống. Hiện nay, các mẫu tủ giày rất đa dạng về thiết kế, mẫu mã phong phú, bạn hãy tham khảo các sản phẩm của chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất nha!

Xem thêm

Xu hướng lựa chọn kệ tủ để giày được yêu thích nhất

Với xu hướng nội thất hiện đại thì khách hàng hiện nay yêu thích những món sản phẩm có thiết kế đơn giản, giảm bới các chi tiết chạm khắc. Đặc biệt là họ yêu thích các mẫu kệ tủ để giày làm bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm, phủ melamine.

Các loại tủ kệ để giày “hot” nhất

Dưới đây là các kiểu loại tủ kệ để giày đang hot hit nhất trên thị trường, bạn hãy tham khảo nha!

Tủ giày có cánh

Nhiều gia đình lựa chọn các mẫu tủ để giày có cánh để đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp và tính thẩm mỹ cho không gian sống. Các mẫu tủ giày này thường được chia làm 5 tầng hoặc 7 tầng phụ thuộc vào chiều cao của tủ mà khách hàng mong muốn.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn đặt loại cánh trượt hoặc cánh mở cho tủ để có được sự tiện lợi nhất cho mọi thành viên trong gia đình khi sử dụng.

Kệ để giày gỗ

Là dòng sản phẩm có thiết kế đa năng, kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước tiết kiệm cho không gian đặt kệ. Kệ có thể thiết kế thêm ngăn kéo để khóa và các vật dụng khác. Sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng khi sử dụng, di chuyển.

Hiển thị 1–12 của 20 kết quả