T3. Th7 23rd, 2024

Chữ 3D Kim Loại

SUNVINA thiết kế & thi công chữ nổi 3D bằng chất liệu inox, Đồng được sử dụng trên dây truyền Hiện đại CNC waterJet, Laze của Nhật Bản đảm bảo rằng khi cho ra những sản phẩm sắc nét đến không ngờ.

Sản phẩm Kim loại 3D bao gồm inox vàng gương, inox xước, inox trắng gương, Đồng vàng, Đồng đỏ, Đồng đen, tôn và các vật liệu kim loại khác đảm bảo được tính bền của sản phẩm.

Quy cách sản phẩm:

– Chữ nổi Kim loại được cắt bằng công nghệ CNC waterJet (tia nước) đảm bảo sau khi cắt các cạnh chữ không bị cong vênh sắc nét đồng thời sản phẩm uốn chân bao bằng máy chuyên dụng khít đến từng nét cua của chữ.

* Ưu điểm sản phẩm: Sản phẩm có độ bền cao cũng như tính sang trọng, chịu được thời tiết ở Việt Nam.

* Nhược điểm: Không có quá nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

* Tiến độ: Với tất cả các sản phẩm chúng tôi thi công trong 4 ngày làm việc, chưa bao gồm thời gian thiết kế & khảo sát công trình lên maquette sản phẩm.

* Bảo hành: Sản phẩm bảo hành 36 tháng không cong vênh, nứt, bay màu sắc, bong keo dán, hoặc gãy khung sắt trong tùy từng trường hợp xem tại quy chế Bảo hành của SUNVINA.

Hình ảnh tham khảo: 

***Lưu ý: Dưới đây là hình ảnh minh họa để Khách hàng tham khảo. Chúng tôi không dùng sản phẩm đã làm để Quảng cáo cho SUNVINA mọi yêu cầu tham khảo xem catalogue tại văn phòng giao dịch.

 chu inox xuoc cao cap 3D (5)

chu inox xuoc cao cap 3D (4)

chu inox xuoc cao cap 3D (3)

chu inox trang guong (2)

chu inox trang guong (1)

chu inox trang guong

chu inox xuon uon chan bao3D (1)

chu inox xuon uon chan bao3D (2)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *