CN. Th6 23rd, 2024

Biển Backdrop quầy Lễ tân

Biển backdrop là một sản phẩm cao cấp được sử dụng trong các khối văn phòng, khách sạn, là bộ mặt của Doanh nghiệp đây được coi là một sản phẩm khá phức tạp cả về hình thức lẫn chất liệu được sử dụng bao gồm: Gỗ, Nhôm, Sắt, mica.

SUNVINA luôn đưa ra những phương án vật liệu cũng như tính mỹ thuật của sản phẩm này một cách tuyệt đối phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của từng Doanh nghiệp nên Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

* Quy cách sản phẩm: 

Với sản phẩm được làm bằng nhôm composite thì quy cách làm hoàn toàn giống sản phẩm ốp alu ngoài trời Bạn có thể tham khảo tại đây.

Còn với các sản phẩm được làm bằng gỗ đòi hỏi tính mỹ thuật cũng như độ sắc nét của chúng được làm bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau từ MDF phun sơn, gỗ dán có vân, gỗ verner….

sau đó được dán trên bề mặt backgrop nội dung được làm bằng các sản phẩm cao cấp như mica nổi 3D hoặc chữ kim loại 3D để toát nên hết vẻ đẹp sang trọng & thân thiện mỗi khi Quý khách giao dịch với Đối tác.

* Ưu điểm sản phẩm: 

Chất liệu dễ làm, phong phú về màu sắc, giá cả cũng vừa phải, độ phẳng min của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt,…

* Nhược điểm

Là dòng sản phẩm có quá nhiều ưu điểm tuy nhiên lại là sản phẩm khó di dời với những đơn vị chạy even hoặc chỉ cần sử dụng sản phẩm có thời gian ngắn thì nên chọn vật liệu khác nhé.

* Tiến độ: Với các sản phẩm trên dưới 20m2 chúng tôi thi công trong 4 ngày làm việc, chưa bao gồm thời gian thi công & khảo sát công trình lên maquette sản phẩm.

* Bảo hành: Sản phẩm bảo hành 36 tháng không cong vênh, nứt, bay màu sắc, bong keo dán, hoặc gãy khung sắt trong tùy từng trường hợp xem tại quy chế Bảo hành của SUNVINA.

Hình ảnh tham khảo: 

***Lưu ý: Dưới đây là hình ảnh minh họa để Khách hàng tham khảo. Chúng tôi không dùng sản phẩm đã làm để Quảng cáo cho SUNVINA mọi yêu cầu tham khảo xem catalogue tại văn phòng giao dịch.

bien backdrop quay le tan

bien backdrop quay le tan (1)

bien backdrop quay le tan (2)

bien backdrop quay le tan (3)

bien backdrop quay le tan (4)

bien backdrop quay le tan (5)

bien backdrop quay le tan (6)

bien backdrop quay le tan (7)

bien backdrop quay le tan (8)

bien backdrop quay le tan (9)

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công bảng quảng cáo ngoài trời cho cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đăt và hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất với giá cả thoả thuận phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *