Ý nghĩa của những tấm áp phích tuyên truyền

Áp phích tuyên truyền là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp, góp phần mang thương hiệu đến gần với khách hàng

Vậy làm sao để thiết kế nhanh Poster – Áp phích? Làm thế nào để tạo ra một áp phích tối giản mang đến lưu lượng truy cập tối đa? Hi vọng, thông qua bài viết này, bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng dành cho mình.

Khái niệm về Áp phích tuyên truyền

Áp phích hay còn có tên gọi phổ dụng khác trong ngành Marketing đó chính là Poster. Đây là một trong những phương tiện đóng góp quan trọng vào chiến dịch quảng cáo, giúp mang đến lượng khách hàng lớn cũng như mức truy cập tối đa vào các trang website, Landing Page của công ty, doanh nghiệp.

Ngoài đường hay trên bất kì website nào bạn đều có thể bắt gặp rất nhiều poster. Chúng xuất hiện với đa dạng các nội dung và hình ảnh khác nhau. Điều đó chứng tỏ tầm quan trọng của poster trong việc mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

Thiết kế Áp phích một cách tối giản mà vẫn mang đến lưu lượng truy cập tối đa.

Để thiết kế nhanh Poster, áp phích, những Designer thời đại hiện nay lựa chọn thiết kế Online hoặc các phần mềm hỗ trợ cho công đoạn hiện thực ý tưởng về Áp phích hoàn hảo mà con người hằng mong, đáp ứng tiêu chí đơn giản hóa mà vẫn mang đến lưu lượng truy cập tối đa.

Vậy, để thực hiện được yêu cầu đó thì nhà thiết kế cần làm những gì? Chúng tôi sẽ cho bạn một vài gợi ý trong khuôn khổ bài viết này.

Designer thiết kế Áp phích chuyên nghiệp cần biết tối ưu kích thước hình ảnh trong các file được chèn trên website hoặc các ấn phẩm quảng cáo khác của thương hiệu để những trang trực tuyến này không rơi vào trạng thái “nặng nề”, tăng lưu lượng người dùng truy cập tối đa.

Và dĩ nhiên, một Poster cũng cần bên trong nó một nội dung ý nghĩa. Thế nhưng, mọi thứ cần thật sự cô đọng để tránh làm cho phần Poster thêm rườm rà. Và khiến khách hàng bỏ qua những điều mà bạn đã và đang cố gắng truyền tải đến với họ.

Sử dụng áp phí tuyên truyền khi nào

Ap phích tuyên truyền sẽ có nhiều thông tin được thể hiện hơn. Áp phích có thể chứa biểu đồ, số liệu hay thông tin hướng dẫn. Nói vậy không có nghĩa là áp phích không được sử dụng để quảng cáo. Nó cũng có thể sử dụng để quảng cáo, nhưng thường được dùng để quảng cáo một sự kiện hơn là quảng cáo cho một thương hiệu. Do đó, trên áp phích thường có thông tin về thời gian, địa điểm và chi phí của một sự kiện cụ thể.

Để thiết kế áp phích đúng chuẩn, gây ấn tượng cần có:

– Khả năng gây chú ý của áp phích: một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để giúp người khác chú ý đến áp phích của bạn là sử dụng những hình ảnh có đồ họa đẹp, liên quan đến nội dung của áp phích, điều này sẽ khiến người khác chú ý và ấn tượng với áp phích của bạn tốt hơn khi lượt qua.

– Không nên sử dụng quá nhiều chữ: một áp phích với các nội dung văn bản dài dòng chắc chắn sẽ kém thu hút hơn một áp phích có nội dung văn bản ngắn gọn và súc tích, giúp người đọc qua có thể dễ dàng ghi nhớ.

– Chú ý đến kích cỡ chữ: để giúp mọi người có thể dễ dàng đọc được nội dung của áp phích, khi thiết kế áp phích nên sử dụng cỡ chữ tương đối lớn hơn so với bình thường.

– Chú ý đến màu sắc: nên sử dụng các màu sắc giúp áp phích nổi bật, đặc biệt cần chú ý đến những địa điểm đặt áp phích để sử dụng màu sắc cho phù hợp, làm nổi bất áp phích.

– Thiết kế đối xứng: một áp phích có nội dung, bố cục đối xứng sẽ giúp người đọc có được thiện cảm tốt hơn.

This is the image description

Hy vọng với một số chia sẻ của chúng tôi về cách thiết kế sẽ giúp bạn có thể thiết kế được những áp phích phù hợp, giúp áp phích của bạn được nhiều người chú ý đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *