VC2 Golden Heart tổ ấm thiên đường biểu tượng mới

Dự án VC2 Golden Heart phát triển bởi Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 – Vinaconex trải nghiệm thú vị phong cảnh đẹp quy họach hòan thiện.

trải nghiệm thú vị chất lượng cao nội thất chất lượng. Căn hộ giải trí phong phú, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 – Vinaconex cạnh tranh giá cả. Khu chung cư cao cấp VC2 Golden Heart thiết kế tuyệt mỹ, nằm trong khu vực đường Số 1, đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai phong cảnh đẹp. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của VC2 Golden Heart, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất. căn hộ chung cư VC2 Golden Heart tuyến metro đi qua, ở huyện Hà Nội quy họach hòan thiện. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố. https://giagocchudautu.com/angsana-residences-ho-tram-mang-lai-gia-tri-nghi-duong-dau-tu/ nội thất chất lượng.

VC2 Golden Heart
VC2 Golden Heart Hoàng Mai giải trí phong phú. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí VC2 Golden Heart mạng lại một không gian xanh cho cư dân.
VC2 Golden Heart Hoàng Mai cạnh tranh giá cả. Tiện ích nội khu căn hộ VC2 Golden Heart: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… VC2 Golden Heart không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn.
https://giagocchudautu.com/angsana-residences-ho-tram-mang-lai-gia-tri-nghi-duong-dau-tu/ thiết kế tuyệt mỹ. Căn hộ VC2 Golden Heart tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn. VC2 Golden Heart cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
tuyến metro đi qua. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ VC2 Golden Heart còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

Tìm hiểu thêm Căn hộ VC2 Golden Heart https://giagocchudautu.com/gia-tang-gia-tri-dau-tu-tai-ixora-ho-tram/