Tư vấn lắp đặt phòng xông hơi giá rẻ gia đình – Spa

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi tại gia đình hay cơ sở kinh doanh Spa của mình nhưng lại đang phân vân không biết nên lựa chọn công ty nào thiết kế lắp đặt phòng xông uy tín. Và mức giá thi công phòng giá rẻ.

Ngày nay, thì nhu cầu trang bị lắp phòng xông hơi sử dụng càng phổ biến thu hút nhiều người dùng trang bị cho gia đình hay cơ sở kinh doanh của mình như Spa, Hotel.

Từ nhu cầu ấy của người dùng chúng tôi cửa hàng Xông Hơi Bình An chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn – thiết kế – lắp đặt các loại phòng xông hơi như phòng xông ướt, khô, đá muối, hồng ngoại.

Ngoài lắp đặt phòng xông ra chúng tôi còn cung cấp những mẫu phòng xông hơi nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài về phân phối tại thị trường việt nam như thương hiệu đến từ Malaysia, Hàn Quốc, Thụy Điển, Trung Quốc, Thái Lan…

Hiện tại chúng tôi trải qua hơn 4 năm thành lập và phát triển có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất xông hơi nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Các hạng mục công ty cung cấp:

– Thiết kế lắp đặt phòng xông hơi trọn gói
– Cung cấp phòng tắm xông hơi khô, ướt nhập khẩu
– Bồn tắm
– Máy xông hơi
Chi tiết hơn mời bạn tham khảo thêm dịch vụ thiết kế phòng xông hơi tại đây: https://xonghoibinhan.com/thiet-ke-phong-xong-hoi

Tất cả sản phẩm được chúng tôi bảo hành chính hãng từ 3 năm trở lên cho nên bạn hoàn toàn yên tâm đặt mua sử dụng dịch vụ tại Xông Hơi Bình An.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng được:

– Tư vấn các giải pháp làm phòng xông hơi tốt nhất
– Cung cấp sản phẩm chính hãng bảo hành trên 3 năm
– Làm việc đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
– Lắp đặt vẩn chuyển trọn gói tận nơi

Khi đến với chúng tôi bạn muốn cung cấp giải pháp làm phòng xông hơi giá rẻ có thể liên hệ với chúng tối sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những mẫu phòng và phụ kiện tiết kiệm kinh phí lắp đặt.

Chi tiết hơn về chúng tôi quý khách có thể tham khảo các công trình làm phòng xông hơi đã thực hiện tại đây: https://www.facebook.com/ldthietkephongxonghoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *