Top 5 bức tranh phong thuỷ phòng khách hot nhất từ xưa tới nay

Tranh treo tường là một trong những đồ nội thất trang trí được rất nhiều gia đình săn đón vì nó không những khiến căn phòng đẹp hơn, tranh treo tường còn mang ý nghĩa phong thuỷ rất lớn.

Chính vì thế mà biển 3D muốn giới thiệu tới bạn đọc những bức tranh phong thuỷ phòng khách được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, vì chúng được tin sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Top 5 loại tranh phong thuỷ phòng khách hot nhất hiện nay

Những chủ đề tranh phong thuỷ cho phòng khách dưới đây mang ý nghĩa rất lớn, không những mang lại may mắn tài lộc và phú quý mà nó còn gián tiếp thể hiện phong cách sống nữa. Bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Bạn tham khảo

  1. Tranh hoa sen phòng khách

Hoa sen là một loài hoa cao quý, là biểu tượng của Phật giáo, bởi vì nó hội tụ gần như tất cả những phẩm chất mà một con người cần. Treo phong thuỷ hoa sen trong phòng khách, hàm ý mong muốn được hoàn thiện bản thân mình hơn nữa, coi trọng đạo đức và những việc làm đúng đắn.

Tranh hoa sen phòng khách

Hoa sen có 8 đặc tính, cũng đại diện cho 8 phẩm chất mà ta cần học hỏi là: Trừng thanh (làm nước trong), kiên nhẫn, viên dung, thanh lương hỷ xả (mùa nóng vẫn nở hoa), hành trực (ngay thẳng), vô tư, nhân quả.

  1. Tranh phòng khách thuận buồm xuôi gió

Tranh phong thuỷ thuận buồm xuôi gió là một chủ đề tranh không thể thiếu trong phòng khách của những nhà thương gia, doanh nhân.

Bạn xem chi tiết: https://gotrangtri.vn/top-40-mau-den-trang-tri-ban-muon-sam-ngay-khi-mua-nha-2018/

Tranh thuận buồm xuôi gió

Vì họ luôn hy vọng trong những dự án làm ăn lớn của mình luôn thuận lợi và may mắn không gặp phải trắc trở giông bão. Bức tranh vẽ một con thuyền buồm lớn đang trôi êm ả trên mặt biển yên bình chính là hàm ý này.

  1. Tranh phòng khách mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công có chủ đề 8 chú ngựa đang phi nước đại về phía trước ý rằng sự thành công và thăng tiến sẽ tới nhanh như ngựa. Bức tranh này là tượng trưng của sao bát bạch mang vượng khí, tài lộc nên treo trong phòng khách sẽ mang lại ý nghĩa phong thuỷ cực kỳ mạnh mẽ.

Tranh mã đáo thành công
  1. Tranh phòng khách cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội là bức tranh phong thuỷ phòng khách vẽ hình ảnh 9 chú cá đang bơi lộ trong hồ nước. Cá là biểu tượng của sự sung túc, đủ đầy và cũng tiềm ẩn những năng lực siêu phàm (cá chép hoá rồng).

Tranh cửu ngư quần hội

Chính vì thế tranh cửu ngư quần hội hàm ý công danh tài lộc sẽ trường tồn vĩnh cửu.

  1. Tranh sơn thuỷ phòng khách

Một trong những chủ đề tranh phong thuỷ được ưa chuộng nhất từ trước tới giờ vẫn là tranh sơn thuỷ, giúp điều hoà âm dương phòng khách nên không khí lúc nào cũng trong lành thư thái.

Tranh phong thuỷ phòng khách

Tranh sơn thuỷ được vẽ theo thế tựa sơn hạ thuỷ, hàm ý sức khoẻ và tài lộ luôn dồi dào như nước chảy còn tinh thần luôn vững chãi như núi. Trên đây là 6 chủ đề tranh phong thuỷ phòng khách hot nhất từ trước tới giờ, bạn hãy lựa chọn bức tranh  phù hợp nhất với mình và gia đình để trang trí cho phòng khách đẹp hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *