Tổng hợp 3 nhà xe Sài Gòn Tây Ninh tốt nhất hiện nay

Đến với Tây Ninh, vùng đất của những món ngon không cưỡng nổi đã đi vào tiềm thức của người dân Sài Gòn. Địa danh nổi tiếng với núi Bà Đen hùng vĩ đẹp ngây ngất khiến nhiều người muốn chinh phục. Giờ đây để đi Tây Ninh từ Sài Gòn không còn quá khó khăn như trước nữa. Rất nhiều xe đi Tây Ninh phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Dưới đây là 3 hãng xe Sài Gòn Tây Ninh để mọi người có thêm lựa chọn cho chuyến đi của mình.

1. Xe Lê Khánh – xe đi Tây Ninh từ Sài Gòn chất lượng

Xe Lê Khánh – xe đi Tây Ninh từ Sài Gòn chất lượng
Xe Lê Khánh – xe đi Tây Ninh từ Sài Gòn chất lượng

Thời gian di chuyển: Khoảng 3 tiếng. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo

Giờ xuất phát: Cách một tiếng một chuyến hàng ngày

Nơi đi: số 725/6A Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Tân Phú, Sài Gòn

Điểm đến: Bến xe Tân Châu, Tây Ninh

Loại xe: Ghế ngồi 16 chỗ. Xe Lê Khánh đi Tây Ninh từ Sài Gòn có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển những nơi đông xe. Tiện ích trên xe hiện đại và đầy đủ

Đểm đón dọc đường: Xe Sài Gòn Tây Ninh chỉ đón hành khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ

2. Xe Huệ Nghĩa – xe Sài Gòn Tây Ninh uy tín

Xe Huệ Nghĩa – xe Sài Gòn Tây Ninh uy tín
Xe Huệ Nghĩa – xe Sài Gòn Tây Ninh uy tín

Địa chỉ văn phòng Sài Gòn: 11 Lê Đại Hành, P.4, Q.11, TP.HCM.

Văn phòng Tây Ninh: Ngã Ba Cầu Ông Hổ, Ấp Trường Hòa, Xã Trường Tây, Huyện Hòa Thành , Tỉnh Tây Ninh.

Giá vé: 100.000 đồng/vé/hành khách

Đây là hãng xe đi Tây Ninh lâu đời, uy tín và được nhiều người lựa chọn trến tuyến Tây Ninh – Sài Gòn. Xe Huệ Nghĩa được trang bị loại xe 36 chỗ ngồi thoải mái và tiện nghi. Dòng xe limousine của nhà xe khá hiện đại và tiện nghi cho hành khách sự thoải mái trong suốt hành trình.

Xe Huệ Nghĩa đã đưa và sử dụng dòng xe limousine Dcar hạng sang trên tuyến Sài Gòn – Tây Ninh nhằm mang đến cho hành khách sự thoải mái và tiện nghi trên chuyến đi của mình.

Những ai đã từng trải nghiệm trên những chiếc xe limousine thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chuyến xe khách đi Tây Ninh bằng xe limousine Huệ Nghĩa. Dàn xe Dcar hạng sang mới được đưa vào phục vụ hành khách trong thời gian gần đây

3. Xe Đồng Phước – xe đi Tây Ninh từ Sài Gòn giá tốt

Xe Đồng Phước – Giá vé, số điện thoại, lịch trình | VeXeRe.com
Xe Đồng Phước – xe đi Tây Ninh từ Sài Gòn giá tốt

Giá vé: 65.000 đồng/vé

Nhắc đến xe đi Tây Ninh không thể bỏ qua xe Đồng Phước đã hoạt động khá lâu trên tuyến đường Tây Ninh – Sài Gòn. Nhà xe phục vụ liên tục trong ngày với thời gian xuất bến dày đặc nhằm phục vụ tối đa như cầu đi lại của người dân.

Loại xe đang vận hành của nhà xe Đồng Phước là xe ghế ngồi 29 chỗ và xe ghé ngồi 16 chỗ. Đây là loại xe khá phù hợp với chặng đường khoảng 100km từ Sài Gòn đi Tây Ninh.

Hành khách có thể an tâm trên chuyến xe với giá cả phải chăng và phù hợp với đông đảo hành khách. Nhà xe Đồng Phước mở thêm các chuyến xe trung chuyển 2 đầu, và có xe đưa đón miễn phí tận nhà ở khu vực Thị Xã, Châu Thành, Hòa Thành trong phạm vi 5 km và tại điểm bán vé số 361 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *