Thiết kế thi công đèn led âm chữ mica

Thiết kế thi công đèn led âm chữ mica

SUNVINA thiết kế và thi công đèn led âm chữ mica. Với đèn led âm chữ này, hình ảnh mang lại rất ấn tượng, tạo cảm giác mới lạ, chuyển đổi nhẹ nhàng giúp mọi người chú ý hơn mà đó là điều hết sức quan trọng đối với người làm kinh doanh như chúng ta.

Đèn led âm chữ mica đổi màu liên tục được lập trình sẵn là một bước phát triển mới trong công nghệ chiếu sáng quảng cáo.

  mau2 mau3 mau 1

Hộp đèn led đổi màu mang lại cách nhìn mới trong cách trang trí biển quảng cáo. Với công nghệ Led cụm đổi màu đem đến tính hiện đại cho mỗi công ty, địa điểm sử dụng công nghệ này.Tính năng hiển thị ánh sáng theo từng cụm led tạo ánh sáng mạnh, tập trung, led âm chữ này đang có được sự quan tâm nhiều của các công ty quảng cáo, các nhà thiết kê lắp đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp.
Thông số kỹ thuật:
–    Mặt chữ là mica trắng sữa, độ dày mica tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng và  kích thướt chữ quảng cáo.
–    Gáy thường là màu đen, hay inox để tránh phát sáng
–    Đèn led cụm lắp đặt chương trình chuyển đổi màu.

an chu

an chu1

am den

(Visited 24 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif