Thiết kế nội thất cho căn hộ chỉ rộng 20m2 siêu đẹp

Chỉ với 20m² nhưng với cách xử lý không gian thông minh, linh hoạt đã tạo điều kiện cho căn hộ nhỏ này phát triển thành chốn đi về hiện đại, yên ấm. Cùng Biển 3D ngắm nhìn không gian bên trong ngôi nhà này nhé các bạn.

1. Không gian thiết kế nội thất nhà 20m2

20m² quả là khoảng diện tích nội thất nhà 20m2. Với tổng diện tích tương tự, phổ biến gia đình sẽ phải loay hoay để bài trí, trang trí nội thất cho các chức năng thiết yếu nhất. Không những thế, với thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 20m² này lại hoàn toàn khác, chủ sở hữu của nó đã làm cho mọi người kẹ thăm nhà đi từ bất ngờ này tới bất thần khác. Với khoảng chiều dài, chiều rộng, chiều cao siêu nhỏ như vậy, bằng sự khéo léo và linh động của mình, gia chủ đã thiết kế nội thất nhà nhỏ ra đầy đủ các khu vực chức năng như huyền quan, phòng bếp, phòng mời khách, nơi đọc sách, bed room, phòng thủ sinh.

 

2. Nội thất phòng khách

phòng khách được xếp đặt đơn giản nhưng vẫn đẹp thời trang và tiên tiến. Không gian nội thất phòng mời khách được sắp đặt ở nơi có nhiều ánh sáng thiên nhiên nhất trong căn nhà nhỏ này.

Với cách sắp đặt đối xứng, chủ nhà đã khéo léo tuyển lựa sofa có kích cỡ nhỏ nhắn, thêm bàn trà ở giữa.

Bức tường đối diện là nơi để xếp đặt tủ tv và những trang bị điện tử khác. Chỉ trong vài mét vuông, sự hài hòa giữa màu nâu tím với trắng đủ để giúp góc nhỏ thêm đẹp đẳng cấp, cân đối.

kế bên phòng khách là bếp ăn. Khu vực nấu nướng cũng được bố trí, trang trí không gian nội thất tương đối ấn tượng với sàn gỗ tạo sự mát mẻ cho không gian.

Hệ thống tủ được gắn xung quanh tường vừa tạo thêm nơi lưu trữ đồ vừa giúp căn bếp sáng hơn nhờ màu trắng bốp khôi làm chủ đạo.

đồng thời với phòng khách và phòng bếp là khu vực bed room và nơi đọc sách. Để nâng cao kích thước sử dụng cho ko gian 23m², chủ sở hữu của căn nhà đã khéo léo thiết kế kiến trúc với gác lửng phía trên để xếp đặt nơi nghỉ ngơi.

Phần diện tích bên dưới được thiết kế kệ để sách và văn phòng. Các bậc thang cũng được thiết kế một cách linh động với các ngăn kéo nhỏ ở từng bậc, giúp các vật dụng, đồ sử dụng nho nhỏ được cất trữ ngay ngắn.

ko gian nghỉ ngơi được sắp đặt thuần tuý với màu trắng, ốp sàn gỗ thay cho giường. Ánh sáng được hỗ trợ hắt tường giúp mọi người thoải mái làm việc hay đọc sách trước khi đi ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *