Thiết kế lắp đặt bảng hiệu hộp đèn neon sign giá rẻ

Thiết kế lắp đặt bảng hiệu hộp đèn neon sign giá rẻ

Đèn Neonsign với nhiều tính năng độc đáo nên được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi như: khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, rất có hiệu quả vào ban đêm. 

Để bảng hiệu quảng cáo thật sự nổi bật và thu hút vào ban đêm, người ta thường chọn phương án sử dụng đèn neonsign để chiếu sáng và tạo hiệu ứng. Đèn neon sign có nhiều màu: đỏ, xanh, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím…. và thường được sử dụng là loại đường kính ống 12mm.

bảng hiệu hộp đèn neon sign giá rẻ11

Quý khách hàng có nhu cầu trang trí quảng cáo cần tiết kiệm chi phí đầu tư, cần làm bảng hiệu quảng cáo bằng đèn neon sign, vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình, đảm bảo mức giá thấp nhất so với thị trường, thời hạn bảo hành cho các công trình quảng cáo, trang trí bằng đèn neon sign tồi thiều là 01 năm.

bảng hiệu hộp đèn neon sign giá rẻ1111

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm bảng hiệu quảng cáo neon sign do SUNVINA  thiết kế và thi công lắp đặt.

bảng hiệu hộp đèn neon sign giá rẻ11111

(Visited 11 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif