Thiết kế ấn phẩm Biển hiệu quảng cáo 3D

Thiết kế ấn phẩm Biển hiệu quảng cáo 3D

Trước khi sản xuất những sản phẩm Biển hiệu quảng cáo 3D, thì việc đầu tiên bên mình sẽ đi khảo sát, sau đó là lên mô hình 3D trước khi khi công .

Và trong quá trình này, đòi hỏi đơn vị thiết kế phải thật chuẩn trước khi ra sản xuất, vì nếu sai ở đây thì hình dung của khách hàng và đơn vị sản xuất sẽ khác nhau, vì vậy đòi hỏi đơn vị thiết kế phải chuyên nghiệp !

Khi thiết kế cần tránh những sai lầm đơn giản như: thiết kế sai kích thước, thiết kế màu sắt không thật, thiết kế thiếu chi tiết … nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro, cũng như giảm tối đa chi phí mà 1 doanh nghiệp cần phải bỏ ra !

Khi sản xuất những sản phẩm 3D, thường bên mình sẽ in tem chống giả kèm theo sản phẩm, đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như thương hiệu của Bien3D.com .

(Visited 8 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif