Thêm điểm nhấn cho không gian nhờ kệ sách đẹp

Kệ sách đẹp chỉ có công dụng là xếp những cuốn sách lên mà còn là các điểm đặc sắc nội thất cho nhà cửa nếu như bạn bỏ chút thời gian để thiết kế và trang trí.

Kệ sách đẹp  cứng cáp không chỉ là một không gian để xếp chồng lên hồ hết những quyển sách mà bạn có.

Các kệ để sách hiện đại là các mảng, miếng trang hoàng độc đáo của riêng riêng tư và có thể đựng đông đảo các vật dụng khác nhau, từ phụ kiện sinh hoạt đến bình, cây trong nhà, đồ cổ cổ và phổ biến thứ khác nữa.

Việc trang hoàng một giá đặt sách mở rộng trong phòng tiếp khách có khả năng được thực hiện bằng phổ biến cách khác nhau và có khả năng giúp thay đổi dòng nhìn hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn.

1. Kệ sách đẹp kịch trần

Các kệ sách đẹp cao tới trần nhà (hoặc chí ít sắp kịch trần) là 1 cách xuất sắc để tạo ra bức tường bằng cảm giác trong bất kỳ không gian nào trong nhà bạn.

Ngoài việc lưu trữ sách đọc cá nhân như một kệ sách thực thụ, bạn có khả năng đổi thay nội dung cho đặc sắc.

Trong 1 khu vực sinh sống nhỏ, phòng ngủ chật hẹp hoặc thậm chí là nơi làm việc nhỏ bé, đây vẫn là sự chọn lọc thực tiễn và tương đối thẩm mỹ cho những gia chủ đang tìm cách để tối đa hóa gian phòng theo chiều dọc.

Thiết kế kệ sách đẹp kịch trần theo bắt mắt phổ biến với các chậu cây cảnh dây lan và những vật dụng trang trí nhỏ xinh.

Sau lúc bố trí hết tất cả số sách của mình, những không gian trống bạn khả năng sử dụng là nơi cất giữ những phụ kiện, nhờ ấy mà mẫu bỏ được hoàn toàn không gian chết trong nhà.

2. Dùng kệ sách đẹp để chia gian phòng

Kệ sách đẹp độc lập có tác dụng ngăn phòng tiếp khách càng ngày càng phát triển thành chọn lọc phổ quát trong các khu vực sinh hoạt chung. Việc phân chia không gian mà không làm tắc nghẽn luồng ánh sáng, thì việc để lại một vài kệ trống rỗng là một chọn lựa khôn ngoan. Trang trí vào phần còn lại một bộ sưu tập các vật dụng, bình hoa, cây trong nhà. Bạn nên chọn những màu sắc và họa tiết khác nhau hoặc thậm chí gắn thêm 1 số ánh đèn kim loại cho thêm sáng.

Tạo phòng ban phân chia gian phòng của riêng bạn với một giá kệ để sách mở.

3. Kệ sách sách bằng sườn kim khí

Đã có một khoảng thời gian đề cập diễn ra từ giới chuyên môn phát hiện ra khuynh hướng dùng tủ sách bằng khuôn kim khí và thật may khi bạn biết rằng phong cách thiết kế công nghiệp hiện đại này vẫn được các đơn vị thiết kế và gia chủ ưa thích.

Nó không chỉ là sự sáng tạo trên chất liệu kim loại, mà còn là sự quyến rũ thị giác qua kiểu mẫu đương đại thông minh mà chúng mang lại.

Thực tại là các kệ này vừa vặn với ngay cả những căn phòng nhỏ nhất mà không phải tạo ra cảm giác bức bách, khó chịu.

Số đông đồ gốm được dùng để trang hoàng trên kệ đặt sách mở.

4. Hộp mở từ kệ sách đẹp

Yup (hay còn gọi là hộp bắt mắt mở được làm từ các kệ đơn giản) có đặc tính là cũng có thể thích nghi cao. Một điểm đặc biệt thú vị ở cá tính này là kỹ thuật trang trí cố ý để lại một số những kệ trống rỗng.

Điều này có thể được thực hành 1 cách bất chợt, hoặc có tính toán để trông giá để sách thông thoáng và ngầu hơn.

Hộp sách được tạo nên từ các kệ nhỏ màu đen. Hệ thống hộp này tương đối to và rộng giúp chủ nhân chứa được khá nhiều sách và đồ dùng cá nhân.

5. Kệ sách đẹp sáng tạo

Định nghĩa về kiểu giá để sách mở không chỉ là về những phụ kiện và thiết bị trang trí mà bạn để vào. Ánh sáng đóng một vai trò chính trong việc định nghĩa của giá để sách mở.

Ánh sáng dải của đèn LED là một sự chọn lọc rẻ hơn các đèn chiếu sáng cổ điển và thậm chí cả đèn sconce.

Nó có thể cung cấp thêm các lớp chiếu sáng mỏng để đảm bảo lượng ánh sáng bổ sung và nhấn mạnh đặc biệt vào các ô có đồ vật trang hoàng mê say nhất của bạn.

Đèn chiếu sáng dưới tủ giúp nâng cao thêm sự hấp dẫn của kệ sách đẹp.

Nguồn: http://www.phunuphapluat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *