The Nassim căn hộ tiện nghi đón ánh sáng

Khu căn hộ The Nassim chủ đầu tư Sonkim Land vị trí chiến lược đón ánh sáng hiện đại bậc nhất.

The Nassim Bình Dương Sonkim Land https://giagocchudautu.com/sonkim-land/ vị trí chiến lược chuẩn mực mới căn hộ tiện nghi. Dự án tầm nhìn thông thoáng, chủ đầu tư Sonkim Land phù hợp đầu tư. chung cư The Nassim tiện ích sang trọng, vị trí tại đường 2 Lê Thước, Thảo Điền, Quận 2 đón ánh sáng. Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. Khu căn hộ The Nassim hiện đại đích thực, khu vực huyện Tp. Thủ Đức hiện đại bậc nhất. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

The Nassim
https://canhotheascent.org/cho-thue-can-ho-the-ascent/ căn hộ tiện nghi. chung cư The Nassim Sonkim Land tầm nhìn thông thoáng. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
https://giagocchudautu.com/sonkim-land/ phù hợp đầu tư. Không gian sống The Nassim tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…
https://canhotheascent.org/cho-thue-can-ho-the-ascent/ tiện ích sang trọng. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.
hiện đại đích thực. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Nassim, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Chăm sóc khách hàng (+84)915916915