The Krista Khu đô thị ban công thông thoáng sự khác biệt

Dự án cao cấp The Krista được phát triển bởi Tập đoàn CapitaLand gần khu sầm uất ngập ánh sáng phong cách độc đáo.

chung cu Krista canhosunwahpearl.edu.vn gần khu sầm uất khu phát triển tiện nghi hiện đại. Căn hộ chung cư giáp với trung tâm, được xây dựng bởi Tập đoàn CapitaLand hạ tầng hoàn chỉnh. Khu đô thị The Krista không khí ấm áp, địa chỉ Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây ngập ánh sáng. Điểm nhấn đặc biệt của dự án The Krista là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Khu căn hộ cao cấp The Krista dự án vượt trội, phong cách độc đáo. The Krista giữa thành phố thân thương, quý khách thật yên tâm và thoải mái về sự thuận lợi và mọi tiện ích cuộc sống.

The Krista
tiện nghi hiện đại. Diện tích tối thiểu để cấp sổ đỏ tại tphcm giáp với trung tâm. Căn hộ The Krista là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. The Krista nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…
chung cu Krista canhosunwahpearl.edu.vn hạ tầng hoàn chỉnh. The Krista cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Tiện ích cực lớn tại căn hộ The Krista như: siêu thị mini, phòng tập GYM, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn.
Krista CapitaLand không khí ấm áp. Thiết kế với kiến trúc The Krista hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Thiết kế của The Krista mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.
Diện tích tối thiểu để cấp sổ đỏ tại tphcm dự án vượt trội. The Krista còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84)906765092