Sử dụng biển quảng cáo giả để bán BĐS mùa World Cup?

Rao bán nhà vì thua độ World Cup: Hàng rẻ bất ngờ, thật khó tin

Giám đốc một sàn Bất Động Sản Nhà Đất xác nhận, những người cần bán gấp Bất Động Sản mùa World Cup là có thật nhưng tỷ lệ rất nhỏ.

Phần lớn nội dung chào bán, các biển quảng cáo ma như vậy đều do môi giới BĐS tạo ra để chạy theo trend (xu hướng quảng cáo) mùa World Cup bởi vì những tin đăng như vậy sẽ dễ thu hút sự chú ý hơn với khách hàng, làm tăng cơ hội để tìm kiếm giao dịch.

Trước đây, tương đối nhiều mẩu tin rao bán nhà đất viện dẫn lý do cần tiền chữa bệnh, sắp vỡ nợ,… Hầu hết là môi giới.

Cho nên, để loại sản phẩm của mình rao bán gây được sự chú ý thì môi giới đôi khi nghĩ ra những quảng cáo sốc.

CĐT  chạy khỏi đặc khu, BĐS Sài Gòn “nuôi hi vọng”

Chị Vũ Ngọc Hà (ngụ Q.2, Thành Phố.HCM) hiện đã dừng cuộc chơi với đất nền Phú Quốc khi vừa bán ra 2 nền ở khu vực này và quyết định đầu tư  dòng tiền vào đất nền trống Q9.

Cũng đã “nghỉ chơi” với đất đặc khu, một chủ đầu tư của dự án đất nền tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai đã tìm thời cơ dài hạn với  khu Nhơn Trạch.

Nhà đầu tư này cho hay, thời khắc này là thời khắc rất nhạy cảm của đất đặc khu, phải tính toán kỹ lưỡng để bảo toàn dòng vốn của mình.

Thành Phố.HCM: Lập dự án đầu tư và quy hoạch khu du lịch biển Cần Giờ quy mô 2.870ha

UBND TP Hồ Chí Minh đã giao huyện Cần Giờ tổ chức triển khai lập kế hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ với quy mô 2.870ha, tại xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh.

Trước đó hồi tháng 1/2018, Thành Phố Hồ Chí Minh đã duyệt nhiệm vụ đầu tư và quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ. Từ đó, Thành Phố kiến nghị đầu tư và quy hoạch theo phương thức bảo tồn hệ sinh thái xanh của khu dự trữ sinh quyển thế giới rừng ngập mặn Cần Giờ.

Những dự án đất nền nào đang được bán bởi CĐT uy tín?

Quảng cáo chỉ là một phần để các nhà đầu tư tiếp xúc với những dự án sắp triển khai, để có thể đầu tư được một cách đúng đắn, các nhà đầu tư nên tìm kiếm những dự án mà CĐT uy tín, có thương hiệu tốt, VD như dự án đất nền Sao Vàng city Uông Bí , đất nền Vân Phong,… để tránh tình trạng bị dính phải những dự án ma hoặc quảng cáo không có địa chỉ cụ thể.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công biển hiệu cho cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đăt và hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất với giá cả thoả thuận phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *