Siêu sao bóng rổ Jordan phiên bản mini – Vua bóng rổ

Siêu sao bóng rổ Michael Jordan được mệnh danh là vua bóng rổ thế giới. với những màn trình diễn thể hiện tài năng của anh đã làm cho tất cả đều mến mộ. Hôm nay, trong chuyên mục tổng hợp này, Bien3d sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hay nhất về siêu sao bóng rổ Jordan phiên bản mini. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

>>>>Các bạn có thể xem thêm khóa hoc bong ro cho trẻ em tốt nhất hiện nay với trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ tại đây.

Jahmani là một fan cuồng nhiệt của bóng rổ, thay vì ôm gấu ngủ như những đứa trẻ khác, anh ôm bóng rổ đi ngủ. Anh vẫn miệt mài chơi bóng giữa đêm khi mà cả nhà đang ngủ say. Dù chỉ sở hữu chiều cao 1m35 nhưng dường như chàng trai này vẫn rất nổi bật giữa dàn cầu thủ bóng rổ có chiều cao gấp đôi anh. Chàng lùn Jahmani đang là ngôi sao của đội bóng rổ New York towers nơi mà các thành viên của đội đều là những người lùn nhưng rất tự tin với môn bóng rổ.

Anh từng trả lời phỏng vấn đài barcroft, anh tự tin rằng cơ thể nhỏ bé nhưng không có nghĩa là anh có thể lực yếu. Dù anh vẫn thường xuyên phải đối mặt với những ánh nhìn kỳ thị khi đi trên phố hay trên sàn đấu nhưng anh vẫn luôn muốn thể hiện cho mọi người thấy anh có thể làm những gì.

Anh cho biết thần tượng của anh chính là vua bóng rổ Michael Jordan do đó khi mọi người gán cho anh danh hiệu Michael Jordan của bóng rổ người lùn anh cảm thấy rất hạnh phúc.

>>>>Xem thêm: Nên cho con học bóng rổ ở đâu tốt nhất tại đây

Dù không có lợi thế về chiều cao nhưng anh vẫn rất tự tin về khả năng phòng thủ và kiểm soát bóng trên sân của bản thân. Anh chưa bao giờ cảm thấy tự ti về chiều cao của mình.

Chuyện về anh chàng siêu sao bóng rổ jordan phiên bản mini làm cho chúng ta có chung một cảm nhận. Dù có khó khăn thế nào chỉ cần nỗ lực, đam mê, tự tin là bạn sẽ làm được điều mà bạn muốn. Đừng quan tâm tới người khác nghĩ gì hay nói gì về bạn, hãy chỉ cần biết rằng họ không thể sống hay làm việc thay mình. Chúng ta vẫn phải tồn tại trên chính đôi chân của mình, mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp. Ngày hôm nay, ngày mai họ cười nhạo bạn nhưng chắc gì ngày sau họ đã làm được những điều như bạn. Nghị lực của một chàng trai nhỏ bé khiến cho mỗi chúng ta tin rằng không gì là không thể.  Ai có thể ngờ rằng một chàng trai chỉ cao 1m35 lại là một siêu sao bóng rổ?

Bài viết này chúng tôi chỉ muốn gửi gắm một thông điệp tới tất cả các bạn những người đang sống và làm việc hãy sống bằng đam mê hãy nỗ lực để thực hiện những điều bạn muốn, bạn ước mơ. Đừng quan tâm tới những người xung quanh cười chê bạn hãy coi đó là động lực để bạn tiến lên phía trước.

>>>>Xem thêm các bài viết bóng rổ khác tại Bien3D:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *