Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ vùng kín của công ty LEVUCE có an toàn hiệu quả?

Thời gian vừa qua, công ty LEVUCE nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ vùng kín liệu có thực sự an toàn, hiệu quả. Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin sau đây.

Dung dịch vệ sinh Thiên Hương

Dung dịch vệ sinh Thiên Hương được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như trầu không, lô hội, kết hợp nano bạc, axit lactic, hoạt chất làm sạch dịu nhẹ nên rất an toàn cho phụ nữ, kể cả các mẹ bầu.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Thiên Hương

➢ Dung dịch vệ sinh Thiên Hương có khả năng làm sạch nhẹ nhàng, kháng khuẩn, ngừa viêm hiệu quả giúp cân bằng độ pH, không làm ảnh hưởng tới môi trường bên trong âm đạo, hơn nữa sản phẩm còn có thể duy trì bảo vệ các nhóm vi khuẩn có lợi hoạt động bình thường. Từ đó, đạt được hiệu quả duy trì và bảo vệ sức khỏe vùng kín cho chị em phụ nữ từ trong ra ngoài.

Dung dịch vệ sinh Secret Virgin

➢ Secret Virgin là dung dịch vệ sinh phụ nữ được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên quý như nhuỵ hoa nghệ tây, trầu không, trà xanh, nhội, quả lựu, lá sen… kết hợp với axit lactic, hoạt chất làm sạch dịu nhẹ nên đặc biệt an toàn đối với chị em, mẹ bầu có thể an tâm sử dụng.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Secret Virgin

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Secret Virgin có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm hiệu quả, từ đó giảm nguy cơ viêm phụ khoa, giúp cân bằng pH vùng kín, khử mùi, dưỡng ẩm tự nhiên, hỗ trợ làm hồng, se khí âm đạo hiệu quả. Ngoài ra, hương thơm dịu nhẹ, cảm giác khô thoáng khi dùng Secret Virgin cũng giúp chị em tự tin hơn.

Viên đặt phụ khoa Secret Revirgin

Viên đặt phụ khoa Secret Revirgin được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên quý như nhuỵ hoa nghệ tây, trầu không, ích mẫu, kim ngân hoa, thỏ ty tử, lá nhội… nên rất an toàn đối với vùng kín của chị em.

Viên đặt phụ khoa Secret Revirgin

➢ Viên đặt phụ khoa Secret Revirgin có hiệu quả vượt trội trong điều trị các vấn đề phụ khoa như vùng kín ngứa ngáy, có mùi, khí hư bất thường (lượng tiết, màu sắc, mùi), kinh nguyệt bất thường (rong kinh, tắc kinh, chậm kinh…); tiểu buốt, tiểu rắt, đau, chảy máu khi quan hệ, khả năng diệt nấm, vi khuẩn hiệu quả, từ đó hạn chế nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa, nấm âm đạo. Ngoài ra, Viên đặt phụ khoa Secret Revirgin còn hỗ trợ làm hồng và se khít âm đạo, điều hòa âm khí, giúp vùng kín luôn sạch thơm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ vùng kín của công ty LEVUCE hoặc muốn đặt hàng, chị em có thể liên hệ ngay với website công ty levuce.com để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *