Phương pháp vệ tinh tủ y tế hiệu quả

Tủ y tế inox được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, trạm xá, phòng y tế…

Sản phẩm này trở thành đồ nội thất đặc trưng trong lĩnh vực y tế. Với việc tủ y tế được sử dụng thường xuyên và liên tục tại các bệnh viện thì phương pháp vệ sinh ra sao để cho hiệu quả nhất?

mời các bạn cùng nội thất hòa phát theo dõi bài viết dưới đây để có cách vệ sinh tủ bệnh sạch nhất!

Tủ y tế TYT01I

Như chúng ta đã biết thì hầu hết tại các bệnh viện hiện nay, đặc biệt là các bệnh viện lớn ở các thành phố luôn trong tình trạng quá tải. Người bệnh ra viện thì lại có người mới vào nằm, do đó tủ bệnh nhân inox được sử dụng liên tục.

Và hơn thế nữa trong viện có rất nhiều virut gây bệnh khác nhau, trước khi sử dụng bất kì một vật dụng công cộng nào chúng ta cũng phải vệ sinh một cách sạch sẽ.

Tủ y tế được làm từ chất liệu inox cao cấp do nội thất hòa phát sản xuất. Việc vệ sinh chiếc tủ này không hề khó nếu các bạn làm theo những cách dưới đây:

Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho chất liệu inox

Chất liệu inox được hòa phát sử dụng là một trong những chất liệu có tính chống bám bụi tốt nhất nhưng do quá trình sử dụng lâu ngày, chiếc tủ bệnh nhân vẫn không thể tránh được tình trạng bụi bẩn. Chúng ta sẽ sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho inox để làm sáng bóng như ban đầu.

Sử dụng nước lau kính

Nếu bạn không có chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho inox thì có thể dùng nước lau kính.

Đây là loại nước phổ biến có thể dùng để vệ sinh đồ inox. Chúng ta có thể dễ dàng mua chất tẩy rửa này tại các siêu thị tại bất kì đầu và chú ý khi sử dụng xong nên lau lại một lần bằng nước sạch

⇒ Tham khảo thêm về: http://bien3d.com/ 

Sử dụng muối đa năng baking soda

Rất nhiều người có lẽ mới nghe tên loại muối này lần đầu tiên, tuy nhiên chúng lại được sử dụng ở những thực phẩm hàng ngày như bột làm bánh, bột làm trắng rang…

Sử dụng giấm trộn với muối baking soda sau đó dùng giẻ mềm lau các vết bẩn. Chỉ một vài thao tác nhỏ là chiếc tủ y tế sẽ mới như ban đầu.

Tủ bệnh nhân inox là đồ sử dụng thường xuyên dành cho bệnh nhân và người nhà.

Do đó chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ trước khi bắt đầu sử dụng để tránh lây các bệnh truyền nhiễm.

Hy vọng với các cách mà nội thất hòa phát chia sẻ các bạn đã biết vệ sinh tủ y tế một cách hiệu quả nhất. Để xem các bài tin tức mới nhất về nội thất, các bạn có thể theo dõi tại http://bien3d.com/category/tong-hop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *