Phần mềm quản lý phòng gym Online tiện lợi thế nào?

Với nhu cầu làm đẹp, và gia tăng sức khỏe, giảm stress của Việt Nam ngày càng tăng thì nắm bắt được tình hình phát triển. Các phòng tập gym được mở ra rất nhiều, tuy nhiên nhiều phòng tập được mở ra như vậy nhưng để quản lý tốt các phòng tập này là một điều không dễ dàng gì.

Trước kia các chủ phòng tập chỉ dùng các phương pháp truyền thống để quản lý phòng tập của mình điều đó gây ra rất nhiều bất tiện như : không kiểm soát hết được hội viên ra vào phòng tập, hội viên đăng kí gói tập, nhân viên làm việc,….

Chính vì thế mà các công ty phần mềm đã tạo ra các phần mềm quản lý phòng gym. Và nổi bật là công ty phần mềm TimeSoft đã có sản phẩm phần mềm quản lý hiện đại và chuyên nghiệp, các bạn có thể quản lý phòng gym online. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và mạng internet là các bạn có thể dễ dàng quản lý phòng gym của mình mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt ứng dụng được phát triển ở cả 2 hệ điều hành đó là Android và IOS. Vậy nên các bạn hãy cứ yên tâm là thiết bị nào cũng có thể cài đặt ứng dụng quản lý này nhé! Để đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý phòng gym hãy truy cập và đường dẫn này!

Lợi ích của phần mềm quản lý phòng gym online :

  • Giúp cho chủ phòng quản lý phòng tập online không cần đến trực tiếp.
  • Quản lý được hội viên đăng kí gói tập, gia hạn gói tập.
  • Quản lý nhân viên tránh tình trạng gian lận.
  • Quản lý thông tin hội viên, nhân viên.
  • Giúp theo dõi được các báo cáo , thu chi, thanh toán, lịch sử giao dịch, hoặc các gói sử dụng của hội viên đăng kí huấn luyện viên riêng.
  • Giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí thuê nhân viên kế toán,kinh doanh.

Phần mềm quản lý phòng tập online được biết như một công cụ hỗ trợ phòng tập bởi tính năng và lợi ích của nó đã mang lại hiệu quả cao cho các chủ phòng tập.

Phần mềm quản lý phòng gym TimeGYM được sử dụng miễn phí 15 ngày nếu các bạn quan tâm có thể truy cập website: http://timesoft.vn/ để nhận được tư vấn và hỗ trợ 24/24 của đội ngũ nhân viên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *