Những website ôn thi môn ngữ văn tốt nhất hiện nay

Top 1: Hocmai.vn

Đây là một trong những trang wed đã từ lâu trở nên quen thuộc đối với các sỹ tử chuẩn bị bước chân vào các kỳ thi quan trọng.

Hocmai.vn được coi là hệ thống giáo dục hàng đầu nước ta với hơn 2,2 triệu thành viên tham gia học tập. Ở hệ thống trang web này có tới gần 200 giáo viên tham gia quá trình giảng dạy cũng như các thắc mắc của các em học sinh sinh viên, những thành viên trong hệ thống.

Với đội ngũ giáo viên giỏi nổi tiếng do đó nơi đây đã đào tạo ra được rất nhiều các thủ khoa, á khoa các cấp và hàng trăm nghìn các em học sinh có sự tiến bộ vượt trội không ngừng trong học tập.

Đến với trang web này các bạn được tham gia vào rất nhiều khóa học bổ ích, trong đó có khóa học môn Văn luyện thi.

Đối với chương trình học môn Văn, các bạn có thể tự dựa vào năng lực học của mình để lựa chọn những nhóm luyện thi sao cho phù hợp

Có 2 nhóm luyện thi môn Văn bao gồm:

Nhòm N2: Dành cho học sinh có nhu cầu được học kĩ, nắm bắt kiến thức tuần tự từ dễ đến khó

Nhóm N3: Dành cho học sinh có nhu cầu được ôn, luyện nhanh những phần kiến thức dễ, xoáy sâu vào các phần kiến thức, dạng bài khó

Website này có một ngân hàng đề thi môn Văn rất  đa dạng, phong phú, người học sẽ thoải mái lựa chọn đề thi với độ dài, cấp độ khó khác nhau.

Trang web còn tập hợp các bài giảng của các giáo sư nổi tiếng, những chương trình ôn thi đại học được phát hành trên VTV2, trên các chương trình ôn thi đại học nổi tiếng trên truyền hình.

Top 2: Moon.vn

Đây là trang web tương đối đa dạng về tất cả các lĩnh vực của học tập. Moon.vn được lập ra và hoạt động chủ yếu theo phương châm “học đề khẳng định mình”.

Đối với các bạn ôn thi môn Văn, đến với Moon.vn các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Với học phí 1.000.000 đồng/khóa học các bạn sẽ được đăng ký học theo chương trình Pro S.A.T môn Ngữ văn, được tổng ôn luyện tất cả các kiến thức cần thiết và được luyện các dạng đề thi môn Văn.

Địa chỉ: https://moon.vn/

Top 3: Cadasa.vn

Với mong muốn đem đến cho các bạn một phương thức học tập mới: tự học một cách chủ động, học mọi lúc, mọi nơi, về mọi vấn đề, nhằm mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội học tập, người người học tập và học tập suốt đời. Cadasa.vn được lập ra để cung cấp những bài học có hệ thống cho chương trình bồi dưỡng kiến thức rất nhiều môn học trong đó có môn Văn.

Để luyện thi môn Văn đạt kết quả cao nhất Cadasa.vn cung cấp cho các bạn hệ thống kiến thức văn học lớp 10, 11, 12 và thư viện đề thi rộng lớn để các bạn vận dụng vào luyện đề.
Các bạn nên chọn Cadasa.vn bởi vì: 

 • Tiện lợi
 • Hiệu quả cao
 • Học mọi lúc, mọi nơi
 • Chi phí học thấp

Địa chỉ: http://cadasa.vn/

Top 4: tuyensinh247.com

Tuyensinh247.com  được đánh giá là trang luyện thi online với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất, bám sát  những đổi mới của kỳ thi THPT Quốc Gia – Đại học của Bộ Giáo Dục.

Để ôn thi môn Văn một cách tốt nhất, các bạn có thể tham gia vào trang web này để được cập nhật những bài giảng sâu sắc nhất của chương trình văn học THPT.

Tuyensinh247.com là trang web được các bạn học sinh quan tâm nhiều nhất bởi bên cạnh những bài giảng Văn hay còn có những thầy cô dạy chuyên Văn nổi tiếng và những video chia sẻ kinh nghiệm học tập môn Văn của các thủ khoa và á khoa ghi lại. Điều đó giúp cho các bạn tổng hợp được nhiều kỹ năng học Văn tốt hơn.

Địa chỉ: https://tuyensinh247.com/

Top 5: Hocvan12.com

Khác hẳn với các website trên hocvan12.com là một website ôn thi đại học môn ngữ văn miễn phí và đây cũng là website miễn phí duy nhất đủ tiêu chí để lọt vào top 5 website ôn thi môn ngữ văn tốt nhất hiện nay.

Nội dung chính của website:

 • Các khóa học online hoàn toàn miễn phí.
 • Bài giảng ôn thi thpt quốc gia môn ngữ văn
 • Nhiều tài liệu hay độc quyền thế nhưng hầu hết lại miễn phí (ví dụ như trọn bộ sơ đồ tư duy ngữ văn )

Một số đặc điểm nổi bật của hocvan12:

 • Tài liệu hữu ích chia sẻ độc quyền trên hocvan12
 • Bài viết chất lượng có chuyên môn bởi các giảng viên tâm huyết viết
 • Hệ thống video bài giảng miễn phí chất lượng
 • Hỗ trợ 1 kem 1 hỏi đáp 24/7

Một số chuyên mục trong Hocvan12:

 • Một Số Chuyên Mục Trên Hocvan12

   

  Một số thông tin tuyển sinh, mẹo học tập hay một số kinh nghiệm được chưa sẻ bởi các anh chị hỗ trợ viên nó sẽ giúp ích rất nhiều đối với các em học sinh.

   
   

  Ở Chuyên mục này tổng hợp nhiều kiến thức chuyên sâu giúp các em ôn thi môn văn một cách hiểu quả hơn. Trong chuyên mục này gồm 4 phần:

   
   
   

  Thông qua chuyên mục này Hocvan12 muốn cung cấp cho các em học sinh một số tài liệu, bài tập về kiến thức môn ngữ văn. Đây đều là những kiến thức cơ bản giúp các bạn củng cố lại kiến thức

   
   

  Không phải cứ giáo viên mới cần sử dụng giáo án mà các em học sinh vẫn cần nó để tham khảo. Tuy rằng không có nhiều nhưng đây đều là những phần kiến thức quan trọng mà các thầy cô và các em học sinh có thể tham khả

   
   
   

Ngoài ra lý do bạn nên chọn hocvan12.com là một kênh để tham khảo vì:

 • Là website hoàn toàn miễn phí
 • Không hề đặt quảng cáo tạo trải nghiệm tốt cho người đọc.

Địa chỉ: https://hocvan12.com/T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *