Những lưu ý khi lựa chọn lớp bóng rổ cho trẻ em

Trong thời gian gần đây, rất nhiều bậc phụ huynh đăng ký cho con em mình theo học các lớp bóng rổ cho trẻ em. Đây là một việc làm hoàn toàn đúng đắn vì trẻ sẽ thu được rất nhiều lợi ích sau khi tham gia các khóa học này. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được những địa điểm thật tốt và đảm bảo lại là vấn đề mà các bậc cha mẹ quan tâm nhiều nhất. Các bạn hãy cùng đọc bài viết sau đây và ghi chú lại những điều cần phải lưu ý khi lựa chọn các lớp bóng rổ nhé.

 

Ưu tiên những trung tâm có cơ sở vật chất đầy đủ
Trong lúc tham gia các lớp học bóng rổ thì việc thực hành đối với các học viên rất quan trọng. Vậy nên chúng ta cần lựa chọn những trung thâm thể thao có cơ sở vật chất thật đầy đủ để đảm bảo được thời gian luyện tập trên lớp đối với các em.
Ví dụ như một lớp học bóng rổ có hai mươi học viên thì phải có khoảng hơn hai mươi trái bóng rổ để em nào cũng được thực hành. Đây là một vấn đề khó khăn đối với những trung tâm thể thao không có đủ điều kiện sắm sửa thiết bị học tập đấy.

Xem thêm tại đây: http://hocbongro.edublogs.org/2018/12/05/hoc-bong-ro-voi-trung-tam-the-thao-tuoi-tre-ha-noi/

Lựa chọn những trung tâm thể thao uy tín
Khi tìm hiểu thông tin về các lớp học bóng rổ cho trẻ em, chúng ta nên tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau, ví dụ như: từ bạn bè, người thân, các bậc phụ huynh đang cho con theo học các lớp thể thao.
Sau đó các bạn nên lên thêm những trang website trực tuyến của những trung tâm thể thao này để tìm hiểu thêm về vị trí, số lượng sân tập cũng như thông tin của đội ngũ giáo viên. Chỉ với mười lăm phút tìm hiểu thông tin là bạn đã có thể nắm rõ về những cơ sở này rồi đấy.

Lựa chọn lớp học phù hợp với bé
Khi tham gia các lớp học bóng rổ, chúng ta nên kiểm tra các thông tin về sức khỏe của bé như: chiều cao, cân nặng, tình trạng sức khỏe,… để chắc chắn rằng bé đủ điều kiện tham gia các lớp học bóng rổ.
Đối với những trẻ nhỏ mới tiếp xúc với môn thể thao này lần đầu tiên thì các bậc cha mẹ lên lựa chọn những khóa bóng rổ cơ bản nhất để trẻ có thể học được những kiến thức cơ bản và trụ cột.

Còn với những trẻ ở độ tuổi lớn hơn và đã từng chơi bóng rổ thì chúng ta có thể đăng ký vào những lớp bóng rổ ở trình độ cao hơn. Khi học các lớp bóng rổ cho trẻ em nâng cao, học viên ở các lớp khác nhau sẽ có cơ hội tham gia các trận đấu để cọ xát và học hỏi kinh nghiệm đấy.

Nguồn: http://bien3d.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *