Những kỳ vọng của khách hàng vào căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An)

Tọa lạc tại khu đất “vàng” của Bình Dương với mặt giáp trục đường lớn, là khu vực sầm uất bậc nhất Bình Dương, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố, dự án bất động sản nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Bắc về kinh tế, văn hóa, hành chính. căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) được tận hưởng nhiều thế mạnh nổi bật từ vị trí.

Phúc Đạt Tower

Nhà mẫu Opal Skyline

Dự án chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) nhiều người nước ngoài

Trong một vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển của khu vực phía Bắc, cụ thể là đại lộ Bình Dương được xem là trục “thịnh vượng” với các nhiều khu văn phòng, hành chính, văn hóa lớn của thành phố. Nhiều tập đoàn và công ty lớn đã chọn khu vực này để đặt văn phòng đại diện cũng như triển khai hoạt động kinh doanh. Vị trí nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa, trong xanh thoáng máy đã mang lại cho chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) một lợi thế mà hiếm dự án bất động sản Offictel nào có, tạo nên một khung cảnh cuộc sống hàng ngày văn phòng đáng mơ ước trong nội đô Bình Dương.

Các nhà đầu tư cho rằng, lúc dự án bất động sản hoàn thành và đi vào hoạt động, khu vực này chứng kiến một sự thay đổi ngoạn mục góp phần thay đổi bộ mặt phong cảnh đô thị, kiến trúc nhà ở cũng như các dịch vụ tiện ích hiện đại như: văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể hình, spa, nhà hàng. Cư dân giá bán Phúc Đạt Tower sẽ được sống và làm việc tại một dự án bất động sản hiện đại và sầm uất bậc nhất tại Bình Dương.Không chỉ được thừa hưởng trọn vẹn quảng trường trung tâm rộng 2000m2 sôi động mà cư dân >>> Xem Ngay căn hộ do Đất Xanh Triển khai tại Thuận An đang mở bán: Nhà mẫu Opal Skyline còn được trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: thác nước tràn 3 tầng, bể bơi trung tâm, giàn hoa, sân chơi trẻ em, vườn nghệ thuật, khu café ngoài trời, hồ cảnh quan, sân bóng đá, vườn BBQ…

Khu dự án Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) khu biệt lập

Thiết kế chung cư tại chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) biểu hiện được sự sang trọng và tinh tế – tương xứng với những dự án bất động sản đẳng cấp mang dấu ấn của . Quý khách hàng có thể tiện lợi thấy được sự kết hợp lý tưởng giữa nét kiến trúc tân cổ điển và phong cách hiện đại, phảng phất hơi thở đương đại trong từng chung cư. Với thiết kế nổi bật này, căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) được kỳ vọng sẽ là điểm sáng mới tại cửa ngõ phía Bắc Bình Dương vốn đã có rất nhiều dự án bất động sản và tòa nhà văn phòng nổi bật. Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thông thoáng và các góc nhìn cho phần lớn các căn hộ. Đặc biệt tại căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ chắc chắn tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.

Nếu như phần lớn các sản phẩm đầu tư hiện nay đều có mức giá khá cao vượt xa tầm với của nhiều quý khách hàng cá nhân, điển hình như biệt thự nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm căn hộ tại căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) lại vô cùng linh hoạt và “mềm dẻo” về mức giá, trong lúc đó mức lợi nhuận thu về lại vô cùng hấp dẫn. Khu đô thị tại căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) đang được thị trường đón đợi, sức hút của dự án bất động sản có dấu hiệu càng ngày càng mạnh mẽ hơn bởi thời cơ tăng lên giá trị căn hộ cho gia chủ cao hơn hẳn các dự án bất động sản cùng phân khúc hiện nay. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, dự án bất động sản sẽ sớm được ra mắt trong năm 2020 và giá cả dự kiến tương đương với các dự án bất động sản gần đây đang triển khai. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào vị trí căn hộ ở tầng nào, tầm view và diện tích sử dụng. Có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi nhà đầu tư không được phép bỏ lỡ. Để được giải thích chi tiết về căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An), quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới điện thoại phòng kinh doanh.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-binh-duong/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: bien3d.com