Những kích thước thiệp cưới phổ biến hiện nay

Đối với nhà thiết kế và in thiệp cưới thì ngoài màu sắc, kiểu dáng, hoa văn, thông tin thiệp cưới ra thì kích thước thiệp cưới là yếu tố mà nhiều nhà cung cấp cần nên quan tâm đến.

Vì kích thước là yếu tố chi phối chính đến mẫu mã, hoa văn, màu sắc , chất liệu và giá cả in thiệp cưới cho nên trước khi thiết kế in thiệp cưới các nhà cung cấp cần nắm được cho mình thiệp cưới hiện tại có những kích thước nào sử dụng phổ biến cùng tham khảo qua chia sẻ sau đây.

1. Tổng quan về kích thước thiệp cưới

Với mẫu thiệp cưới giá rẻ hay cao cấp tự thiết kế thì với kích thước sau được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam là:

  • 8.5cm x 12cm
  • 9.5cm x 22cm
  • 12cm x 8cm
  • 12cm x 17cm
  • 15cm x 15cm

với kích thước này hoàn toàn có thể mang lại cho bạn mẫu thiệp hình dánh khác nhau từ hình chữ nhật cho đến hình vuông mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

2. Kích thước mẫu thiệp cưới hình chữ nhật

Đây là kiểu dáng thiệp cưới được sử dụng nhiều nhất cho các mẫu thiệp cưới truyền thống hay hiện đại. Bạn có thể bắt gặp mẫu thiệp cưới này bất kì đâu tại các xưởng in thiệp cưới với mẫu mã và kích thước khác nhau.

Thì cụ thể kích thước mẫu thiệp cưới hình chữ nhật thường nằm trong các khoản như: 9.5cm x 22cm,12cm x 8cm….

3. Kích thước thiệp cưới hình vuông

Đây là mẫu hình dáng thiệp cưới mới xuất hiện các nằm gần dây với thiết kế đơn giản sang trọng và hiện đại giúp mang lại cho người dùng mẫu thiệp cưới đẹp hiện đại sử dụng.

Với mẫu thiệp cưới hình vuông thường nằm trong các khoản là: 15cm x 15cm, 12cmx12cm…

Trên đây là những mẫu thiệp cưới và kích thước thiệp cưới mà xưởng in Thiệp Cưới Phương Nam xin được chia sẻ đến người dùng đặc biệt các xưởng in thiệp cưới để nắm giúp mang lại cho mình mẫu thiệp cưới thiết kế và in phù hợp với nhu cầu người dùng hiện tại.

Và hiện tại xưởng in Thiệp Cưới Phương Nam có nhiều mẫu thiệp cưới giá rẻ đến cao cấp nhiều kích thước, mẫu mã và giá cả cho bạn lựa chọn cho nên khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0788 247 000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *