Nguyên nhân khiến bếp chiên nhúng công nghiệp gây tê, giật

Sợ nhất cái cảm giác sử dụng những đồ bằng điện mà rò rỉ giật điện, hoặc gây tê cho người sử dụng.. Và hiện tường này thường gặp ở bếp chiên nhúng công nghiệm, nhưng nguyên nhân của hiện tượng này do đâu, và cách sử dụng như thế nào?

Bạn tham khảo các mẫu bếp chiên nhúng an toàn chất lượng giá tốt do Máy Miền Nam cung cấp tại đây

Rò rỉ điện từ dây nguồn

Thường hiện tượng hở dây điện này xảy ra với sản phẩm kém chất lượng hoặc thiết bị sản phẩm bếp chiên nhúng sử dụng thời gian lâu nên dẩn để đường dây dẩn điện kém gây hiện tượng rò rỉ điện.

Như vậy để tránh tình trạng bị tê, giật ở đầu ngón tay, bạn nên kiểm tra kỹ hệ thống dây dẫn trước khi đưa vào sử dụng.

Đặt ở vị trí không đảm bảo

Nếu bếp chiên nhúng đặt ở độ ẩm thấp, gần các nguồn nước thì sẽ dễ gây ra hiện tượng rò rỉ điện. Điều này khá nguy hiểm và nên tránh.

  • Bạn nên đặt máy ở những nơi khô ráo, thoáng mát, càng xa nguồn nước càng tốt để đảm bảo an toàn
  • Nên đảm bảo vị trí đặt máy phải vừa tầm với của người dùng, khi sử dụng tay luôn khô để tránh bị điện giật.

Sử dụng không đúng cách

Sau khi sử dụng mà không vệ sinh sạch sẽ thì đây cũng là nguyên nhân. Là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rò rỉ điện của bếp chiên nhúng.

Vệ sinh bếp chiên nhúnG không đúng cách như lau chùi bếp khi nguồn điện chưa được rút ra bếp, sử dụng nước để lau chùi nhưng lại không làm khô trước khi sử dụng cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị điện giật, tê ở đầu ngón tay.

Trên là những chia sẽ của bản thân về cách sử dụng bếp chiên nhúng an toàn bạn có thể tham khảo thêm. Ngoài ra bạn đang có nhu cầu mua máy hay muốn trao đổi thêm thì có thể liên hệ với mình qua Fanpage máy đóng gói bao bì chất lượng giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *