Người chồng ngoại tình cùng nhân tình sa ngã và cái kết

Văn phòng thám tử 247 là nơi chứng kiến nhiều cuộc hôn nhân có chồng ngoại tình và dẫn đến nhiều cuộc tan vỡ. Dù không mong muốn và đã cố gắng tìm cách để giải quyết vấn đề giúp khách hàng để kết quả tốt đẹp nhất.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được giải quyết êm đẹp.

Trường hợp bắt quả tang chồng ngoại tình dưới đây của chị Hà là một câu chuyện có cái kết xứng đáng cho người chồng phản bội.

Đôi vợ chồng nghèo vươn lên từ nghèo khó:

Nhận thấy cuộc sống tại Nam Định còn nhiều vất vả, vợ chồng chị Hà sau khi gửi lại 2 con cho ông bà ngoại để lên Hà Nội làm ăn với số vốn ít ỏi.

Sau 3 năm làm việc không ngại khó khăn, vợ chồng chị đã có thể mở được một quán ăn nhỏ, tự mình làm chủ để kinh doanh ổn định. Vươn lên từ nghèo khó nên vợ chồng chị Hà rất đồng cảm và yêu thương nhau.

Vợ chồng chị Hà tuy nghèo nhưng vẫn ao ước cuộc sống tốt hơn

Sau hơn 1 năm làm chủ, khi kinh tế đã dần đi vào ổn định, không phải lo toan vất vả như xưa.

Chị Hà dần cảm thấy những thay đổi từ chồng, không quan tâm công việc và không còn quan tâm chị như trước nữa. Chồng hay đi sớm về khuya và có những khoản chi tiêu không rõ mục đích.

Nghi ngờ đó là những dấu hiệu chồng ngoại tình, chị đã nhanh chóng đến văn phòng thám tử 247. Anh Tĩnh giám đốc công ty kể lại, trông chị có vẻ kiên cường của một người phụ nữ chịu thương chịu khó.

Chị kể hết những điều nhận thấy khác lạ từ chồng, không nhận thấy gương mặt hốt hoảng hay bối rối, chị rất bình thản.

Tuy nhiên, sâu trong đôi mắt chúng tôi đã nhận ra nỗi buồn mà chị đang sắp phải đối mặt.

Một người chồng ngoại tình lại còn sa ngã với nhiều cuộc vui phù phiếm:

Bắt tay vào điều tra, các thám tử đã túc trực tại quán nước ven đường gần quán ăn của vợ chồng anh chị.

Chỉ trong ngày đầu tiên điều tra, chúng tôi đã dễ dàng phát hiện chồng chị Hà là một con nghiện cờ bạc. Những tưởng mọi sự lạnh nhạt và chi tiền chỉ đổ dồn về các trận bài, đá gà… nhưng không đơn giản như thế.

Ngày thứ hai, tiếp tục điều tra vẫn như ngày đầu tiên anh lại đến sòng bạc quen thuộc để tiêu tiền.

Những đồng tiền mà vợ chồng anh đã rất vất vả để kiếm được và dành dụm.

Thông tin này đã lập tức được gửi đến chị Hà, chị vẫn yêu cầu các thám tử 247 chuyên nghiệp tiếp tục điều tra hành vi của chồng mình.

Các thám tử 247 theo dõi chồng chị Hà

Ngày thứ ba, vẫn là sòng bạc đó, nhưng hôm nay anh ra về sớm hơn thường ngày và còn dẫn thêm một người phụ nữ khác cũng từ trong sòng bạc đi ra. Linh tính điều chẳng lành, các thám tử nhanh chóng bám theo để không mất dấu.

Chồng chị Hà cùng người phụ nữ đến một quán ven đường có đám bạn chờ sẵn, họ nhập cuộc và uống khá say.

Nghe mọi người bàn tán, chồng chị là một tên nghiện rượu thứ thiệt và đây cũng chính là quán quen anh và người phụ nữ thường lui tới.

Đến tận 2 giờ sáng, khi chồng chị Hà đã say bí tỉ, anh cùng người phụ nữ đã nhanh chóng bước vào khách sạn gần đó.

Không phải nói, chắc ai cũng hiểu họ chính là nhân tình đến thuê phòng.

Các hình ảnh chụp được đã nhanh chóng được gửi đến chị Hà, chị không hề nao núng, chị bảo các thám tử cứ về nghỉ ngơi, không cần phải theo dõi nữa vì chị đã biết hết những điều cần biết.

>>Xem thêm tại: http://bien3d.com

Cuộc hôn nhân tan vỡ và cái kết cho người chồng phản bội:

Sáng hôm sau chị đến văn phòng thám tử 247 để kết thúc hợp đồng điều tra.

Chị quyết định ly hôn để tập trung lo cho con gái vì không muốn số tiền dành dụm suốt 4 năm sẽ nhanh chóng biến mất từ tay chồng chị.

Các thám tử đã khuyên chị bình tĩnh để giải quyết vì quán ăn là tài sản chung của 2 vợ chồng, nếu ly hôn tài sản phải chia và chị sẽ không còn nơi để kinh doanh nữa.

Một người phụ nữ đã nhận nỗi đau phản bội từ người chồng đã cùng vất vả vượt qua khó khăn không thể chấp nhận bị phản bội.

Chị quyết định về quê xin bố mẹ bán mảnh vườn và đón ông bà cùng 2 con lên Hà Nội để chị tiện chăm sóc, số tiền bán vườn chị sẽ dùng để mua lại 1 nửa quán ăn từ chồng để kinh doanh.

Sự việc đã 1 năm trôi qua, anh Tĩnh có dịp ghé ngang quán ăn của chị và được biết công việc kinh doanh hiện tại của chị rất tốt.

Riêng về phần chồng chị Hà sau ly hôn đã gom hết tài sản có được sống chung cùng nhân tình, họ lao vào các cuộc chơi cờ bạc và rượu chè không lo làm ăn và tài sản đã hết.

Chồng chị Hà đã bị nhân tình chính thức đuổi ra khỏi nhà, hiện tại anh đã về quê chung sống với bố mẹ, tu chí làm ăn và mong muốn được quay lại nhưng chị Hà giờ chỉ nghĩ đến việc chăm sóc cho con và bố mẹ.

Vậy mới thấy, người phụ nữ khi đã hy sinh, và tổn thương quá nhiều.

Họ sẽ mạnh mẽ và kiên cường hơn cả đàn ông. Hãy biết trân trọng người cùng mình đi từ nghèo khó, đừng vì những xa hoa phù phiếm đánh mất gia đình nhỏ của mình.

CÔNG TY THÁM TỬ 247 VIỆT NAM

Website: http://thamtu247.vn

Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 – Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội

Hotline : 0983 678 247

Email: Thamtu247@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *