Các loại móc treo tường không cần khoan bền mà rẻ

Hiện nay xu hướng thiết kế mặt bằng căn hộ ngày càng có diện tích nhỏ, nên các đồ nội thất càng nhỏ gọn càng tiện dụng thì càng được nhiều gia đình sử dụng.

Một trong những loại đó chính là móc đồ treo tường không cần khoan, vừa linh động mà lại không tốn kém bao nhiêu diện tích. Bạn hãy tìm hiểu 1 chút về loại móc treo đồ độc đáo này nhé.

Móc treo tường không cần khoan là gì?

Móc treo đồ không cần khoan tường là những loại móc chuyên dụng dùng để gắn hoặc ghim lên tường treo đồ, mà không cần sử dụng tới đinh hay khoan tường.

Bạn tham khảo

Móc treo tường không cần khoan

Cơ bản thì những loại móc này có thể sử dụng nhiều lần mà không làm bở vữa bức tường sau mỗi lần sử dụng như đinh vít. Vì thế sẽ không làm xấu không gian nội thất căn phòng.

Các loại móc treo tường không cần khoan

Đây là những loại móc treo không cần khoan tường mà vẫn có thể tải những vật dụng nặng từ 2 -3 kg thậm chí là 5 – 6 kg, bạn nên tham khảo.

  1. Móc dán tường

Móc dán tường là một loại chuyên dụng được sản xuất từ cao su hoặc nhựa silicon có gắn keo, có khả năng bám dính rất cao.

Tuy vậy bạn không nên tháo dỡ móc dán tường nhiều lần để nó có độ bám dính tốt nhất. Trước khi dán tường thì bạn nên làm sạch bức tường với cồn hoặc khăn ướt.

  1. Móc tường chân không

Móc hút chân không

Đây là loại móc treo tường không cần khoan mà không còn lạ lẫm gì với nhiều gia đình bởi vì nó rất hữu dụng, có thể sử dụng rất nhiều lần.

Móc chân không ứng dụng đặc tính vật lý áp suất cao khi không có không khí bên trong, nên bám dính rất chắc.

Tuy vậy để sử dụng loại này thì bức tường cần bằng phẳng, không có kẽ hở lọt không khí.

  1. Móc ghim

Móc sử dụng đinh ghim là loại móc gắn tường bằng cách đóng chặt các chân ghim vào tường, về hình thức thì giống như đóng đinh treo tường nhưng đinh ghim rất nhỏ.

Móc ghim có loại 3 chân hoặc 4 chân làm từ hợp kim không gỉ, tiết diện chân rất nhỏ nên không làm vỡ, làm xấu bức tường.

Trên đây là 3 loại móc đồ treo tường không cần khoan cực kỳ tiện dụng cho những căn phòng có diện tích nhỏ như phòng ngủ, bạn hãy tham khảo và tìm mua ngay cho nhà mình một bộ để sử dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *