Các mẫu ghế đôn gỗ đơn giản mà đẹp!

Ghế đôn là một sản phẩm nội thất có thiết kế đơn giản nhưng nếu phòng khách nhỏ thì chắc chắn nên sử dụng ghế đôn, vừa nhỏ gọn vừa tiện dụng.

Một trong những loại ghế đôn có thiết kế hiện đại, thanh lịch và hài hoà với mọi phong cách phòng khách chính là ghế đôn gỗ, vì vậy hãy tìm mua các mẫu ghế đôn gỗ đơn giản mà đẹp theo gợi ý dưới đây nhé!

Các mẫu ghế đôn gỗ đơn giản mà đẹp

Ghế đôn gỗ là loại dành cho một người ngồi, thấp nên ác mẫu ghế đôn gỗ dưới đây chủ yếu được làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với đệm ngồi sofa nỉ hoặc sofa da, kiểu dáng rất đơn giản, nhỏ, nhẹ mà bền chắc và giá rẻ.

Bạn tham khảo

Mẫu ghế đôn gỗ bọc nỉ
  1. Ghế đôn gỗ nỉ

Ghế đôn gỗ bọc vải nỉ là một trong những loại có thiết kế độc đáo đa dạng nhất hiện nay, kích thước khá nhỏ nhẹ và thấp nên người lớn trẻ con đều ngồi được.

Mẫu ghế đôn gỗ vải nỉ hiện nay có thể có loại vuông hoặc tròn, bọc nỉ và có loại 3 hoặc 4 chân thấp rất chắc chắn. Đây là một trong những loại ghế gỗ hot nhất hiện nay.

  1. Ghế đôn gỗ da

Ghế gỗ bọc da được thiết kế phong cách hiện đại, lớp đệm ngồi khá mỏng nên phần khung ghế bằng gỗ tự nhiên được tôn lên rõ rệt.

Nhờ thiết kế hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn, nên mẫu ghế đôn gỗ bọc sofa da là loại ghế rất sang trọng dành cho phòng khách.

  1. Ghế đôn gỗ nguyên khối

Mẫu ghế gỗ nguyên khối đẹp hiện nay phải là mẫu chân nhỏ, cao và không có chi tiết thừa như vai ghế, lưng ghế.

Mẫu ghế gỗ nguyên khối

Ghế gỗ nguyên khối cũng có hai kiểu dáng chính là hình tròn và hình vuông kích thước nhỏ. Nhờ thiết kế chân cao mà nhỏ nên mẫu ghế gỗ nguyên khối là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng khách truyền thống gia đình trong cuộc sống hiện đại.

Trên đây là những mẫu ghế đôn gỗ đẹp mà thiết kế đơn giản, bạn nên tìm mua cho nhà mình một vài chiếc để cảm nhận sự khác biệt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *