Loa bluetooth pth 2311 liệu có tốt?

Các tiêu chí khi chọn loa bluetooth pth 2311

Công suất loa

Hiện nay các loại loa bluetooth có công suất trải dài từ 2W-10W, việc chọn loa có công suất bao nhiêu tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân.

Nếu bạn mua loa chỉ để nghe trong phòng với không gian nhỏ thì 3W – 5W sẽ thích hợp.

Còn nếu bạn mua loa với mục đích sử dụng ngoài trời thì như những chuyến đi chơi với hội bạn thân, du lịch cùng gia đình thì nên ưu tiên những loại có công suất từ 7W trở lên.

Chuẩn kết nối loa

Đầu kết nối mới nhất trên loa hiện tại là bluetooth 5.0. Trước khi mua bạn cần check kỹ xem sản phẩm có những đầu kết nối nào để tránh mua nhầm loa có đầu kết nối cũ gây ra một số tình trạng giật, rè hay nặng hơn là không thể kết nối.

Để biết rõ hơn về những thông tin của loa bluetooth pth 2311 hãy đến Digital By Rick vào phần Review Công Nghệ nhé!

Loa bluetooth pth 2311 có tốt không?
Loa bluetooth pth2311

Như loa bluetooth PTH 2311 mình sắp review dưới đây sở hữu cổng kết nối bluetooth 5.0 hiện đại, tình trạng giật, rè loa dường như là bất khả thi.

Chất lượng âm thanh

Một điều rất được khách hàng quan tâm mỗi khi mua loa đó là chất lượng âm thanh, 3 dải âm thanh cơ bản đó là âm trầm (bass), âm trung (mid) và âm cao (treble).

Tùy vào từng loại loa với các tính năng, công dụng khác nhau mà sẽ có những khác biệt nhất định về dải âm đó, ngoài ra nếu sản phẩm sở hữu tần số Hz càng lớn thì chất lượng âm thanh sẽ càng rõ và hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *