Kích thước chuẩn và giá bàn làm việc giám đốc mới nhất

Nội thất văn phòng làm việc luôn là một vấn đề khiến cho cả người thiết kế cũng như nhà thầu đều quan tâm đến một cách quan trọng nhất có thể. Những chiếc bàn làm việc luôn đáp ứng tốt nhất đến với nhu cầu của người sử dụng.

Lưu ý để lựa chọn những mẫu bàn cho lãnh đạo cũng được nhiều người quan tâm. Hiểu và mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Bài viết xin giới thiệu kích thước chuẩn và giá bàn làm việc giám đốc mới nhất trên thị trường.

  1. Cụ thể kích thước chuẩn của bàn làm việc là bao nhiêu?

Kích thước chuẩn tạo nên không gian làm việc hài hòa

Một trong những lưu ý quan trọng để có được mẫu bàn văn phòng giám đốc ứng ý chính là kích thước của chúng. Bởi chúng tạo sự gắn kết giữa các đồ nội thất trong không gian văn phòng, không phải kích thước nào cũng phù hợp nhất cũng đáp ứng được một điều tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Hiện nay những mẫu bàn giám đốc cũng có độ đa dạng của nó ở một mức nhất định cụ thể nhất, nếu như bạn không mua được một chiếc bàn hợp lý về mặt kích thước thì sẽ dẫn đến những sai làm về kích thước cũng như không tạo được mối liên hệ khăng khít trong căn phòng.

Ví dụ nếu văn phòng giám đốc có diện tích nhỏ và bạn cần lựa chọn những chiếc bàn làm việc nhỏ mà kích thước bàn làm việc bạn chọn lại quá lớn. Như vậy sẽ xảy ra các tình trạng văn phòng bị bí bách và chật chội. Vì thế bên cạnh đảm bảo kích thước chuẩn theo tỉ lệ phong thủy, thì khi mua bàn giám đốc cũng cần chú ý đến nhu cầu và không gian sử dụng.

Kích thước bàn văn phòng tại văn phòng làm việc bình thường khác so với kích thước bàn giám đốc. Vì chức năng, vị trí cũng khác nhau một cách nhất định. Những mẫu bàn này có thể đem đến những giá trị khác với nhau thì chỉ có như vậy mới có thể phân biệt được những mức giá giữa những chiếc bàn làm việc giám đốc và bàn nhân viên bình thường.

Theo một số chỉ định chung nhất về kích thước bàn làm việc chuẩn chính là cao 75cm, dài 1m5 và chiều rộng là 720cm. Thông số này dựa trên những thông số trung bình của những người làm văn phòng tại Việt Nam hiện nay.

  1. Cập nhật giá bàn làm việc giám đốc 2019

Lựa chọn bàn làm việc có giá mềm chất lượng cao

Giá bàn giám đốc có nhiều sự chênh lệch dựa vào chất lượng sản xuất và kích thước lựa chọn. Những chiếc bàn gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn so với các loại bàn gỗ công nghiệp hoặc mặt gỗ chân sắt. Thông thường giá mỗi sản phẩm dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng

Bàn giám đốc là điểm nhìn đầu tiên mà mọi khách hàng, đối tác hay nhân viên của bạn sẽ nhìn thấy khi bước chân vào văn phòng giám đốc. Chính vì thế, những yếu tố cần thiết về sự sang trọng, quyền lực, sự hiện đại của người đứng đầu doanh nghiệp là điều cực kỳ quan trọng.

Không gian làm việc, xử lý giấy tờ, tài liệu của sếp cần phải được sắp xếp gọn gàng vì thế mặt bàn không nên bừa chứa quá nhiều đồ đạc. Chúng ta nên tham khảo những mẫu bàn giám đốc có ngăn phụ hoặc hộc tủ riêng để giúp cho sếp có thể cất giữ đồ dùng cá nhân như chìa khóa xe hoặc sạc điện thoại và lưu trữ hồ sơ quan trọng tốt hơn. Nên tìm hộc tủ và ngăn kéo có khóa riêng.

Hiện nay nội thất Hòa Phát cung cấp đa dạng các mẫu bàn làm việc dành cho nhân viên, lãnh đạo, trưởng phòng.. Vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất tại đây

Các bạn vui lòng truy cập website: https://1khonoithatvanphong.com/ để tham khảo thêm những sản phẩm khác của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Tham khảo thêm bài viết ở http://bien3d.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *