Khu dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi – Đỉnh cao của cuộc sống thời thượng

Mang đến bất động sản Khánh Hòa 1 dự án nhà ở cao cấp quốc tế tại giá bán The Aston Nha Trang ngay giữa lòng Khánh Hòa, CĐT kết hợp cùng và không đã đẳng định mạnh mẽ sức hút của mình. Dự án căn hộ cao cấp sở hữu các tòa chung cư, trong đó khu dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi được coi là tòa chung cư đẹp của dự án nhà ở đã ra mắt đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

The Aston Luxury Residence

căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence

Căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence căn hộ view đẹp

căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence các tòa tháp cao tầng được xây dựng tại dự án nhà ở và là một trong căn hộ để ở đã lần lượt được ra mắt. Thừa hưởng vị trí trung tâm từ dự án nhà ở mang lại nên tòa tháp này nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và đặc biệt là những khách thuê căn hộ người nước ngoài. Từ dự án nhà ở cũng có thể kết nối thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận liền kề qua hệ thống các tuyến đường Xóm Cồn, đường Trần Phú, Đường Phạm Văn Đồng… . Lợi thế này là điểm hay thuyết phục nhiều khách hàng chọn lọc khu dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi là nơi đặt văn phòng làm việc.

Mỗi cư dân giá bán The Aston Nha Trang đều sẽ được tận hưởng môi trường sống chất lượng với những tiện ích được trang bị thích hợp với từng lứa tuổi.Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của toàn bộ cư dân căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence . Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ thích hợp với nhu cầu của mình ví như như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.

Căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Nha Trang sinh nhiều lợi

khu căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Xóm Cồn là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, khu dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những đảm bảo nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho khách hàng nhiều chọn lọc hơn thích hợp với đề nghị thực tại của các gia đình hiện nay. Khác với những chung cư thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các doanh nghiệp đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ văn phòng tại khu dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi được cấp phép trở thành sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể trở thành văn phòng. Chính do đó căn hộ văn phòng được coi là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những căn hộ dự án nhà ở được nhân đôi ưu đãi lúc chọn lọc xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các khu dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Nếu như những khách hàng vay được sự giải thích tốt nhất từ ngân hàng không thì những khách hàng không có nhu cầu vay lại được nhận chiết khấu hấp dẫn từ CĐT. Hãy xem xét bảng giá bán khu dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi ngay từ bây giờ để chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất bằng cách gọi cho chúng tôi.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/beau-rivage

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: bien3d.com