Kệ tivi kết hợp vách ngăn gỗ cho phòng khách

Kệ tivi kết hợp vách ngăn là sản phẩm nội thất trang trí khá sáng tạo dành cho những phòng khách có diện tích hẹp mà dài, hoặc quá rộng.

Vì vậy nếu phòng khách nhà bạn cũng có diện tích nhỏ hẹp và dài, hoặc quá rộng hoặc phòng khách liền bếp liền cầu thang thì nên tìm mua ngay 1 chiếc kệ tivi kết hợp vách ngăn trong 150+ kệ tivi đơn giản hiện đại gợi ý sau.

Kệ tivi kết hợp vách ngăn!

Đây là một sản phẩm đa năng khi kết hợp kệ tivi với vách ngăn gỗ trang trí. Về cơ bản thì bộ này có vách ngăn lớn và kệ tivi nằm ở chính giữa vách.

Bạn tham khảo

Kệ tivi kết hợp vách ngăn đẹp

Vách ngăn phía sau sẽ có hoạ tiết, hoa văn trang trí rất khác biệt trong hàng ngàn mẫu hoa văn vách ngăn hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn muốn lựa chọn loại vách ngăn có kết hợp kệ tivi thì nên chọn loại vách ngăn có thiết kế càng đơn giản càng tốt. Cụ thể như ví dụ trong hình ảnh trên.

Khi nào nên sử dụng kệ tivi kết hợp với vách ngăn

Như đã nói phía trên, nếu phòng khách liền bếp, phòng khách hẹp và dài hoặc có diện tích rộng thì nên dùng kệ tivi kết hợp với vách ngăn như giải pháp phân chia căn phòng.

Ngoài ra nếu phòng khách có cầu thang lên tầng hoặc liền phòng ngủ thì lựa chọn này rất hợp lý. Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm fanpage của nội thất Go Home thường xuyên và tìm kiếm các sản phẩm khác mà nhà mình còn thiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *