Học đá bóng ở đâu Hà Nội tốt nhất

Các hoạt động thể thao giúp cho trẻ rèn luyện thể lực, sức khỏe cũng như khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh gặp phải. Hiện nay môn thể thao đang được các em học sinh và các bậc phụ huynh ưa chuộng là bộ môn bóng đá, có thể thấy rõ sức hút sau thành công của đội tuyển U23 Việt Nam.

Nhiều câu hỏi được các bậc phụ huynh đặt ra và tìm kiếm như: học đá bóng ở đâu Hà Nội? lớp học bóng đá cho trẻ em trung tâm nào uy tín và chất lượng? Cũng có nhiều bậc phụ huynh dành thời gian tới tận các trung tâm để tìm hiểu về lớp học thực tế. Trong đó, trung tâm thể thao tuổi trẻ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhiều bậc phụ huynh đã tới các lớp học của trung tâm và xem các HLV giảng dạy và sau đó đã lựa chọn đăng ký học ở trung tâm cho con em mình. Hãy cùng xem tại sao trung tâm lại giành được sự quan tâm của các bậc phụ huynh như vậy nhé.

 

Những lợi ích khi học bóng đá tại Thể Thao Tuổi Trẻ

Khi nhắc đến học đá bóng ở đâu Hà Nội thì đầu tiên chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ. Đây là trung tâm hoạt động lâu năm và có số lượng học viên theo học đông nhất trong các trung tâm dạy bóng đá trẻ em ở Hà Nội.

Với đội ngũ huấn luyện viên bóng đá có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường thể dục thể thao trong và ngoài nước sẽ giúp các em học viên tiếp thu các kỹ thuật bóng đá nhanh hơn, bài bản hơn. Ngoài ra, các huấn luyện viên có rất nhiều năm thi đấu thực tế nên kinh nghiệm chơi bóng của các thầy truyền đạt sẽ rất có ích cho các em. Tới với các lớp học bóng đá của trung tâm, các em học viên sẽ được học các kỹ thuật bóng đá như dẫn bóng, chuyền bóng, ném bóng và một số chiến thuật thi đấu…

Một ưu điểm nổi bật là trung tâm đã có mạng lưới sân tập trên khắp các quận nội thành Hà Nội, hiện tại số địa điểm học của trung tập đã có tới 23 địa điểm và đang ngày càng được mở rộng. Với mục đích tạo điều kiện cho các em học viên đi học gần nhà, cha mẹ đưa đón con đi học dễ dàng, trung tâm đã kết hợp thuê các sân tập bóng đá ở các quận thành phố để mở các lớp học bóng đá trẻ em. Một số địa điểm học bóng đá chất lượng như nhà thi đấu đại học y, nhà thi đấu hoàng mai, thanh xuân, cầu giấy, hà đông,…

Ngoài ra, trung tâm còn có lịch học bóng đá linh hoạt cho các em học viên, vừa học văn hóa, vừa tham gia các hoạt động thể chất mà không ảnh hưởng đến việc học trên lớp.

Bởi ở Hà Nội các em thường có lịch học văn hóa khá nhiều nhưng nhu cầu cho con em tham gia các hoạt động thể thao cũng rất cao. Vì vậy mà việc phân bố thời gian là một việc rất quan trọng, giúp các em đăng ký học bóng đá dễ dàng mà vẫn đảm bảo được thời gian học trên lớp thời gian học của trung tâm thường sẽ là sau giờ học của các em và vào các ngày cuối tuần.

Với những thông tin cung cấp trên, hy vọng bien3d.com đã giúp các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn học đá bóng ở đâu Hà Nội cho con. Hãy đăng ký và dành tặng cho con một khóa học bóng đá thật là bổ ích tại trung tâm nhé.

>>>> Xem thêm Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *