Hoa màu đỏ đẹp trang trí nhà ngày Tết

Màu đỏ là màu sắc tốt, tượng trưng cho những chuyện may mắn, hỷ sự. Vì vậy, vào dịp Tết, các gia đình thường trưng các loại hoa có sắc đỏ trong nhà mình. Các shop hoa tươi đẹp TPHCM vào dịp Tết cũng buôn bán rất sôi nổi mặt hàng hoa tươi trang trí này. Sau đây, hãy  cùng bài viết điểm qua một vài loại hoa có sắc đỏ được chưng nhiều trong dịp đầu năm nhé.

Hoa đào đông

Đào đông là loại hoa có màu đỏ tươi, lá xanh thẫm, trưng trong nhà vào dịp Tết sẽ giúp không gian nhà bạn thêm tươi tắn và sang trọng. Tuy nhiên, giá của một bó hoa đào đông khá đắt do loại cây này được nhập từ châu Âu kèm theo đó là chi phí bảo quản khá tốn kém. Đào đông có ý nghĩa phong thuỷ rất tốt, mang lại may mắn và vạn sự như ý cho gia chủ. Tết này, hãy ra các shop bán hoa tươi để mua về cho nhà mình một bó đào đông nhé.

(Đào đông tuy khá đắt nhưng cành hoa rất đẹp và xum xuê.)

Hoa mào gà

Hoa mào gà là loại hoa được sử dụng để trang trí nhà vào dịp Tết khá phổ biến. Thông thường, hoa mào gà trang trí sẽ được trồng trong chậu, người ta sẽ đặt vài chậu trước sân nhà. Sắc đỏ của hoa mào gà tươi tắn, lá xanh non trông đầy sức sống. Ngoài sắc đỏ, hoa mào gà còn có sắc vàng cũng rực rỡ không kém. Tết này, hãy mua về cho nhà mình một cặp hoa mào gà để làm đẹp sân nhà bạn nhé.

(Hoa mào gà rạng ngời cho một khởi đầu suôn sẻ.)

Hoa cúc đồng tiền

Cúc đồng tiền là một loại hoa được trưng khá nhiều vào dịp Tết vì màu sắc rực rỡ và ý nghĩa của nó. Cúc đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, phát tài, phát lộc. Vì thế có thể dùng để trang trí trong nhà vào đầu năm rất phù hợp. Sắc đỏ của cúc đồng tiền rất tươi tắn, các cánh hoa xoè ra, tròn đầy và duyên dáng. Loại hoa này có thể trưng trong bình và có thể trồng ra ngoài chậu, tùy theo ý thích trang trí nhà của bạn.

(Cúc đồng tiền lung linh trong nắng.)

Hoa hồng 

Là một loại hoa rất phổ biến nên trong danh sách những loài hoa đẹp trang trí dịp Tết, không thể không điểm qua hoa hồng. Hoa hồng có thể cắm trong bình hoặc trồng trong các chậu nhỏ trước nhà. Sắc đỏ rực của hoa hồng nhất định sẽ làm sáng bừng không gian nhà bạn, góp vui cho sân vườn một sắc màu tươi tắn.

(Hoa hồng khoe sắc ngọt ngào làm đẹp ngôi nhà ngày Tết.)

Trên là những loại hoa có màu đỏ với ý nghĩa mang lại may mắn và điều tốt đẹp đến cho gia chủ vào dịp Tết. Để tham khảo thêm nhiều loại hoa, bạn hãy đến các shop hoa tươi đẹp TPHCM — website: https://hoanguyethy.com/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *