Hình thức nhà ba tầng 72m2 kinh phí hơn 900 triệu đồng

Kiến trúc sư ngoại hình kiến trúc ngôi nhà ba tầng đương đại cho sáu đứa ở với kinh phí xây dựng vừa căn vặn.

Chi tiết

Mảnh đất của gia đình sở hữu diện tích khá vừa căn vặn để xây ngôi nhà ba tầng cho sáu đứa ở .

Về số lượng các phòng chức năng gia chủ dự tính phân chia như vậy là tương đối hợp lý. KTS sẽ sắp xếp , sắp xếp để các phòng thích hợp với nhu cầu dùng của các thành viên.

Về số tiền gia đình chuẩn bị cho việc xây nhà, theo KTS thì 900 triệu đồng chẳng phải là quá tha hồ để xây nhà ba tầng với tổng diện tích mặt sàn hơn 200m2.

Không những thế, vẫn sở hữu thể xây được ngôi nhà khang trang, hiện đại với phần đông nội thất căn bản cấp thiết cho gia đình.

Điều cấp thiết là ngoài việc bám sát bản bên ngoài, gia đình cần chọn lọc nguyên liệu xây dựng sở hữu giá thành vừa phải nhưng vẫn chất lượng, giảm thiểu xây mở mang hoặc làm cho khác đi bản vẽ sẽ dễ gây nảy sinh mức giá dẫn tới thiếu.

Dưới đây là phương án bên ngoài chi tiết do KTS cân đề cập đưa ra:

Về phương án thiết kế mặt bằng 

– Mặt bằng tầng 1:

Phía trước mặt bằng là không gian thiết kế phòng khách và chỗ để xe bên hông nhà. KTS không kiểu mẫu gara để ô tô lớn vì theo mong muốn của gia chủ chỉ cần xếp đặt một chỗ để xe nhỏ cho gia đình.

Phần diện tích còn lại sẽ dành cho những không gian khác. Phòng khách khá phổ quát và vuông vắn đủ để làm không gian tiếp khách và sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Mặt bằng tầng 1.

Nối tiếp phòng khách là khu vực bàn ăn cũng tương đối thoải mái cho không gian sum họp . Phòng bếp nhỏ và phòng ngủ cho ba má chủ nhà được đặt bên trong. Phòng bếp có cửa mở ra sân sau để ko gian nấu nướng không bị ám mùi. Tận dụng gầm cầu thang, KTS mẫu sản phẩm phòng ngự sinh nhỏ tiện lợi cho cả gia đình.

– Mặt bằng tầng 2:

Tầng hai gồm 2 phòng ngủ và hai phòng tắm. 2 Phòng tắm được thiết kế khép kín bên trong phòng ngủ tạo không gian tây riêng.

Phòng ngủ cho bố mẹ được đặt phía trước, trong khi chậm triển khai phòng ngủ cho con xếp đặt phía sau mặt bằng. Đối diện cầu thang, sảnh rộng gia chủ mang thể tận dụng làm cho tiểu cảnh hoặc tạo ko gian thư giãn chung cho gia đình.

– Mặt bằng tầng 3:

Phòng ngủ cho con gia chủ mang ban công thoáng mát được xếp đặt phía trước mặt bằng. Cũng như hai phòng ngủ tầng dưới, phòng ngủ tầng ba sở hữu phòng tắm khép kín bên trong. Ngay cạnh phòng ngủ là phòng thờ không quá rộng mà chỉ vừa đủ cho ko gian thờ cúng cho gia đình. Sân phơi được sắp đặt phía sau nhà.

Mặt bằng tầng 3.

Về phương án phối cảnh kiến trúc mặt tiền

KTS thiết kế mặt tiền đơn giản , hiện đại nhưng ấn tượng và độc đáo.

Ko quá cầu kỳ trong trang hoàng , ngôi nhà tiêu sử dụng các tuyến phố nét hình học khỏe khoắn làm cho điểm đặc sắc đẹp mắt.

Tường sắt ngang phối hợp lan can và cửa kính là điểm làm nên sự khác biệt cho khái quát ngôi nhà.

Ngoài ra, những mảng tường trang trí bằng gạch màu gỗ phối hợp mang nền sơn trắng cũng mang đến sự tuyệt vời cho không gian sống.

Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế kết hợp và tinh tế.

Một số gợi ý về phương pháp bài trí các phòng chức năng

Phòng khách sang trọng , độc đáo sở hữu è cổ và tường tiêu sử dụng gạch 3D.
Phòng bếp bố trí hợp lý giúp không gian thoáng và rộng hơn.
Phòng ngủ lãng mạn dành cho vợ chồng gia chủ.
Không gian cho con chủ nhà được bên ngoài trẻ trung.
1 bề ngoài khác phòng ngủ dành cho con gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *