Giới thiệu máy xay sinh tố Promix

Promix là thương hiệu máy xay sinh tố chuyên nghiệp được phân phối độc quyền bởi Autoshop tại Việt Nam. Là thương hiệu mới, nhưng thử nghiệm đánh giá máy xay Promix có chất lượng nhỉnh hơn một chút so với máy xay Omniblend mặc dù giá cả tương đương nhau.

Yếu thế duy nhất của Promix so với máy xay Omniblend là sự nhận biết thương hiệu. Trong khi máy xay Omniblend đã xuất hiện từ lâu và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng thì máy xay Promix lại lần đầu ra mắt và chưa có ai biết tới.

Đó là lý do trong bài viết này, Autoshop sẽ chia sẻ lý do vì sao Promix lại là một trong những dòng máy xay sinh tố công nghiệp chuyên nghiệp dành cho quán đồ uống hoặc nhà hàng, và các đơn vị kinh doanh thực phẩm & đồ uống F&B.

Tóm tắt nội dung [show]

Điểm nổi bật của máy xay Promix

Đầu tiên, Lưỡi xay bằng thép không gỉ 2 cánh thò, cho hỗn hợp xay mịn tới kinh ngạc. Lưỡi dao an toàn cùn của máy xay này được coi là mạnh hơn 10 lần so với lưỡi máy xay thông thường hiện nay.

Thứ hai, Chu kỳ được lập trình sẵn có thể tùy chỉnh: 30 chu kỳ một chạm được lập trình sẵn + xung cho bất kỳ công thức nào. Không chỉ là một máy xay sinh tố, hãy sử dụng các chu trình cụ thể để làm bất cứ thứ gì từ nước trái cây tươi đến cappuccino, súp, bơ thực vật, bột bánh mì, nước sốt…

Thứ ba, Promix có thể thực hiện tới hơn 150 pha trộn mỗi ngày mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó hoặc chất lượng của đồ uống mà nó đang sản xuất

.

Thứ 4, Thiết kế bình vuông độc đáo Promix và lưỡi cắt có cánh kéo hỗn hợp xuống qua lưỡi dao, các thành phần vi mô cho kết cấu mịn nhất có thể.

Thứ 5, Bảng điều khiển công tắc 1 chạm dễ sử dụng, núm điều chỉnh tốc độ xay vô cấp linh hoạt, nút Pulse phá đá mạnh mẽ.

Thứ 6, Với các tính năng như Blunt Safety Blade và các chứng nhận từ các tổ chức quốc tế như NSF International, Promix được đảm bảo an toàn khi sử dụng và tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh.

Điểm giá trị của máy xay Promix

Với máy xay sinh tố công nghiệp Promix, bạn có thể làm tất cả các danh mục đồ uống đông lạnh như sinh tố đá xay, hoa quả đông lạnh, nước soup, sauce, cháo dinh dưỡng, xay hạt cà phê/ bơ/ đậu, nghiền đá và các loại đồ uống/ thực phẩm khác.

Máy xay Promix có công suất xay lên tới 1300W đảm bảo công suất xay mỗi ngày hơn 100 lần. Sự kết hợp giữa lưỡi dao thép không gỉ dày và cùn, công suất mạnh mẽ có thể điều chỉnh tốc độ quay lưỡi dao và bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng chính là điểm mấu chốt mang lại giá trị cho Promix.

Khả năng điều chỉnh tốc độ xay giúp cho Promix có thể xay nhiều loại đồ uống và thực phẩm dinh dưỡng với độ nhuyễn mềm khác nhau, bảng điều khiển dễ sử dụng giúp người dùng có thể vận hành ngay lập tức mà không cần phải mất thời gian đào tạo trong khi lưỡi dao thép không gỉ an toàn với thực phẩm, thiết kế cùn để bảo vệ động cơ và bảo vệ chính lưỡi dao đó.

Bảng điều khiển của Promix gồm có 2 công tắc, một công tắc nguồn bật/ tắt và một công tắt nghiền đá, ở giữa là núm xoay vô cấp điều chỉnh tốc độ xay của lưỡi dao.

Cối máy xay Promix được thiết kế hình vuông, giúp cho các thành phần trong cối được kéo xuống lưỡi, sau đó nghiền và đẩy lên để các thành phần khác tiếp tục chu trình xay. Có nghĩa là tất cả các thành phần trong cối xay của Promix đều được xay nhuyễn.

Nhược điểm của máy xay Promix

Nhược điểm đầu tiên của Promix là chưa có nhiều người biết tới, và thứ hai là cối xay không được chắc cũng như tiếng ồn tương đối lớn.

  • Cối xay không chắc: Autoshop đã thử nghiệm xay Iphone 11 Pro với máy xay Promix và kết quả cối xay bị nứt. Có 2 lý do, một là cối xay có kết cấu không bền chắc, độ dày 5mm là không đủ cho thử nghiệm xay các vật liệu cứng, hai là vật liệu của Iphone bằng nhựa cứng cao cấp + inox, rất khó xay vụn với bất kỳ máy xay nào trên thị trường;
  • Tiếng ồn của Promix tương đối lớn, một là do công suất của máy xay này tương đối lớn tới 1300W và bộ truyền động không được phép thêm bất kỳ chất bôi trơn nào vào điểm tiếp nối động cơ + lưỡi xay. Hai là Promix không có hộp chống ồn, giống như máy xay Omniblend cùng phân khúc hay các sản phẩm cao cấp.

Nhìn chung hai nhược điểm này đều có thể gặp ở bất kỳ máy xay nào. Đầu tiên là Promix thực sự xay sinh tố mịn hơn Omniblend một chút, và chắc chắn là nó không phải được thiết kế để xay Iphone 11 Pro cứng. Thứ hai là tiếng ồn của máy xay Promix có thể chấp nhận trong môi trường kinh doanh nhà hàng/ quán đồ uống vì mục đích sản xuất Promix là dành cho môi trường chuyên nghiệp.

Mua máy xay sinh tố Promix

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này, hãy truy cập đường link máy xay Promix để biết chi tiết về sản phẩm và liên hệ với Autoshop để thử nghiệm chất lượng của máy.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *