Dụng cụ pha chế đồ uống cần thiết nhất

Trở thành một chuyên gia pha chế không chỉ là pha chế đồ uống cho bạn bè ở nhà. Đó là một hình thức nghệ thuật đòi hỏi phải thực hành thường xuyên.

Nhưng ngay cả những người pha chế chuyên nghiệp nhất cũng sẽ không là gì nếu không có các công cụ pha chế thiết yếu để giúp họ.

Nếu không có những dụng cụ này, nhân viên pha chế sẽ rót đồ uống hỗn hợp giữa hai cốc solo màu đỏ cho đến khi nó trông đủ ổn.

Dưới đây là 10 dụng cụ pha chế đồ uống cần thiết mà mọi nhân viên pha chế nên có nếu họ muốn trở thành một người pha chế chuyên nghiệp.

Cốc lắc Cocktail

Bình lắc cocktail của bạn sẽ là công cụ được sử dụng nhiều nhất khi tạo ra đồ uống hỗn hợp. Hãy chắc chắn rằng bạn có một cái dễ sử dụng và bền.

Bạn sẽ học được rằng có một bình lắc cocktail chất lượng là bước đầu tiên để trở thành một người pha chế giỏi.

Công cụ đo lường

Bạn sẽ cần một công cụ đo lường để bạn có thể đo lượng của từng thành phần trong đồ uống của bạn.

Bạn có thể sử dụng cốc đo cơ bản giống như cốc bạn có ở nhà, hoặc lấy dụng cụ đo được chế tạo riêng để pha chế đồ uống, chẳng hạn như máy pha .

Thìa Bar

Thìa bar là một công cụ cần thiết cho đồ uống cần được khuấy thay vì lắc.

Bạn có thể sử dụng một chiếc thìa thông thường, nhưng những thứ này thường quá cồng kềnh đối với nhiều đồ uống, đặc biệt là nếu đồ uống nằm trong một cái gì đó giống như một ly martini.

Lọc nước

Bộ lọc có thể gắn vào cốc lắc cocktail của bạn để khi bạn rót lượng chứa trong máy trộn vào ly, nó sẽ bắt được bất cứ thứ gì không lỏng.

Nếu không có bộ lọc, tất cả đồ uống của bạn sẽ chứa đầy sạn nhỏ của bất cứ thứ gì bạn trộn với nhau.

Dụng cụ mở chai tùy chỉnh

Bartending không chỉ là pha chế đồ uống. Bạn cũng cần biết cách phục vụ bia. Rất nhiều lần, mọi người sẽ muốn bia từ nắp bật.

Nhưng rất nhiều người cũng sẽ yêu cầu nó từ chai thủy tinh, đặc biệt là nếu bạn có những chai bia độc đáo.

Ly trộn

Ly trộn là loại ly bền được sử dụng để pha chế đồ uống trước khi phục vụ chúng cho khách hàng. Ly trộn có thể giữ lạnh lâu hơn nhiều so với ly bình thường, rất phù hợp để phục vụ đồ uống lạnh mà không có đá.

Máy ép trái cây có múi

Sử dụng nước ép cam quýt tươi trong đồ uống của bạn thay vì nước trái cây đóng chai sẵn là một bước tiến lớn để trở thành một người pha chế giỏi. Tất cả những gì bạn cần là trái cây bạn chọn như chanh hoặc chanh, và một máy ép cam quýt tốt.

Dao nhỏ

Một con dao nhỏ là một bổ sung đơn giản nhưng quan trọng cho các công cụ thanh của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để cắt nêm trái cây họ cam quýt, cắt các loại thảo mộc và gia vị, hoặc tạo ra các vòng xoắn để trang trí đồ uống.

Vòi rót

Vòi rót là rất cần thiết cho người pha chế nếu bạn muốn tạo ra một thức uống hiệu quả, chính xác và không làm cho một mớ hỗn độn. Bạn nên sử dụng một điểm rót cho tất cả các loại rượu bạn đổ để bạn có thể tránh lãng phí thời gian và trông giống như một người nghiệp dư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *