Đôi nét về sản phẩm tròng kính cận siêu mỏng 1.67

Sản phẩm kính cận siêu mỏng một trong những tròng kính cận có chiết xuất cao hiện tại trên thị trường được nhiều người cận thị độ cao lựa chọn sử dụng. Với tròng kính cận siêu mỏng 1.67 mang lại cho người dùng 1 cặp kính cận mỏng tốt nhất cho người dùng giúp cải thiện thị lực hiệu quả.

Vâng cũng như các bạn được biết đến thì cận thị đặc biệt với người cận thị độ cao thì khả năng thị lực giảm suất, hằng ngày phải đeo một cặp kính cận với tròng kính dày, trọng lượng nặng luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người.

Cho nên với cặp tròng kính cận siêu mỏng 1.67 là giải pháp tốt nhất dành cho người cận thị độ cao. Vậy những ưu điểm của tròng kính cận 1.67 thế nào cùng tham khảo qua chia sẻ như sau.

1. Các ưu điểm của dòng kính cận siêu mỏng 1.67

Để làm rõ hơn những ưu điểm mà loại kính cận mỏng chiết suất 1.67 mang lại gì dành cho người dùng cùng tham khảo qua những chia sẻ sau:

– Thẩm mỹ cao: tính thẩm mỹ của loại tròng kính 1.67 kết hợp với gọng kính phù hợp với khuôn mặt giúp mang lại cho bạn một cặp kính cận đẹp không thua kém gì kính thời trang.

Tròng kính mỏng, nhẹ , trong sáng chính là ưu điểm nổi bật giúp bạn sử dụng kính tự tin và thoải mái.

– Chất lượng hoàn hảo: Còn nhắc đến chất lượng tròng kính chiết suất 1.67 thì điều đầu tiên nhắc đến chính là khả năng cải thiện thị lực hoàn hảo, giúp mang lại tầm nhìn rõ ràng, xa và rộng.

Về chất lượng tròng kính từ thương hiệu uy tín trên thị trường, bền mặt kính có phủ hợp chống trầy xước, chống tia sáng, chống chói lóa, nước mưa và bụi bẩn khi đi đường trong mọi thời tiết.

Bảo vệ mắt trước các tia sáng gây hại, giúp bạn chế tăng độ cận hiệu quả.

– Giá thành phải chăn: Về giá cắt một cặp tròng kính cận siêu mỏng 1.67 không quá cao chỉ từ 800k cho đến 3 triệu 1 cặp giúp mang lại cho bạn một cặp kính cận chất lượng sử dụng mà giá cả không quá cao.

2. Địa chỉ cắt kính cận 1.67 uy tín chất lượng

Hiện tại trên thị trường có nhiều cửa hàng nhận cắt kính cận siêu mỏng 1.67 tuy nhiên để tìm địa chỉ uy tín luôn là thông tin mà nhiều người dùng quan tâm đến.

Một cặp kính cận tốt sử dụng hiệu quả phải:

– Cặp kính đúng độ cận người dùng
– Tròng kính chính hãng thương hiệu chất lượng
– Gọng kính phù hợp khuôn mặt và trọng lượng vửa phải
– Giá bán tốt chính hãng

Đây là những yếu tố việc lựa chọn cho mình cặp kính cận tốt sử dụng an toàn và hiệu quả.

Và chúng tôi cửa hàng Mắt Kính Titan địa chỉ chuyên cung cấp các loại kính cận uy tín trên thị trường nhiều thương hiệu đến từ Nhật, Pháp ,Đức, Thái Lan….và tròng kính cận siêu mỏng 1.67 là một trong dòng tròng kính cận ưu chuộn tại cửa hàng.

Cho nên khi bạn có nhu cầu cắt kính cận siêu mỏng 1.67 sử dụng xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Mội thông tin liên hệ qua:

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM
Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Email: kinhcansg@gmail.com
Điện thoại: 028 3835 0132
Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *